Vừa giành chiến thắng sít sao đầy khó khăn trên sân Myanmar, ĐT Malaysia sẽ về sân nhà tiếp đối thủ Lào và đây là cơ hội để họ tiếp tục giành trọn 3 điểm.

>> Đặt cược ngay tại nhà cái uy tín Châu Á

Malaysia vs Lào

Lào vừa thua đậm Việt Nam với tỷ số 0-6 ngay trên sân nhà, đội tuyển xứ. Triệu voi lại có chuyến làm khách “lành ít, dữ nhiều” trên sân nhà của Malaysia. Ngược lại, Malaysia dẫu vừa có chuyến đi khách khá khó khăn trên sân của. Myanmar, nhưng chiến thắng sít sao với tỷ số 1-0 đã giúp họ có. 3 điểm đầu tiên, qua đó khá hứng khởi khi về sân nhà tiếp Lào.

Thực tế, Malaysia luôn được đánh giá cao hơn nhiều so với. Lào, nên dẫu năm nay đội bóng này không có nhiều cầu thủ quá tốt, khi nhiều đội bóng ở châu Âu không nhả các tuyển thủ nhập tịch của họ về thi đấu do. AFF Cup không nằm trong giải đấu của FIFA, nhưng đội chủ nhà chưa bao giờ nằm dưới cơ đối thủ. Vì thế, 3 điểm là mục tiêu Malaysia đề ra trong cuộc tiếp đón Lào.

Nhìn vào lịch sử đối đầu, Malaysia có. 6 lần gặp Lào và họ giành trọn cả 6 trận thắng. Vì vậy, thật khó để tin Lào có thể làm nên bất ngờ trong chuyến làm khách này, dẫu các cầu thủ trẻ của họ đã rất nỗ lực trong cuộc tiếp đón. Việt Nam ở trận mở màn, nhưng vẫn không thể giúp họ tránh được trận thua đậm. Malaysia không có lực lượng quá mạnh ở giải đấu năm nay, nhưng cơ hội của chủ nhà giành trọn 3 điểm là rất lớn.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN Malaysia vs Lào

Malaysia Syihan Hazmi, Dominic Tan, Khuzaimi Piee, Sharul Nazeem, Brendan. Gan, Faisal Halim, Azam Azmi, Ruventhiran, Wilkin, Darren Lok, Safawi Rasid.

Lào: Souvannasangso, Viengkham, Sangvilay, Siphongphan, Chanthalangsy, Vongchiengkham, Xaypanya, Khounthoumphone, Ketkeophomphone, Waenpaseuth, Lueanthala.

Bạn cần tư vấn gì ?