Bồ Đào Nha nhận tin vui: Ronaldo trở lại tập luyện, có đá trận gặp Hàn Quốc?

Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện cùng các đồng đội trước trận Bồ Đào Nha gặp Hàn Quốc (22h, 2/12) sau khi vắng mặt trước đó 1 ngày.

Bồ Đào Nha đang chuẩn bị những bước cuối cùng trước trận gặp Hàn Quốc ở lượt cuối vòng bảng World Cup 2022. “Brazil châu Âu” toàn thắng 2 trận mở màn, giúp họ đứng đầu bảng H và đã sớm giành được 1 suất vào vòng 1/8. Điều đó giúp HLV Fernando Santos cho phép một số trụ cột nghỉ ngơi.

 

Ronaldo trở lại tập luyện trước trận Bồ Đào Nha gặp Hàn Quốc
Ronaldo trở lại tập luyện trước trận Bồ Đào Nha gặp Hàn Quốc

Bồ Đào Nha vẫn cần đảm bảo ngôi nhất bảng H, vị trí sẽ giúp “Brazil châu Âu” gặp đối thủ dễ chịu hơn ở vòng 16 đội. Việc Ronaldo trở lại tập luyện là một tin vui dành cho Bồ Đào Nha mặc dù trong cuộc họp báo trước trận, HLV Santos cho biết khả năng Ronaldo ra sân trong trận gặp Hàn Quốc là “50-50”.

Trước đó 1 ngày, Ronaldo đã phải trải qua một số bài tập cá nhân trong phòng gym. Cựu siêu sao MU không phải là cầu thủ duy nhất bỏ lỡ buổi tập của Bồ Đào Nha hôm đấy. Bộ ba Otavio, Danilo Pereira và Nuno Mendes cũng vắng mặt vì đang trong quá trình hồi phục chấn thương.

Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện cùng đồng đội trước trận cuối cùng vòng bảng World Cup 2022

 

Siêu sao 37 tuổi mỉm cười mặc dù khả năng ra sân của anh là "50-50"
Siêu sao 37 tuổi mỉm cười mặc dù khả năng ra sân của anh là “50-50”

Theo báo chí Bồ Đào Nha, Ronaldo không có bất kỳ lo ngại nào về chấn thương và đủ thể lực góp mặt trong trận đấu thứ ba liên tiếp ở World Cup 2022, trừ khi HLV Santos quyết định cho CR7 nghỉ ngơi và xoay tua đội hình nhằm giữ sức cho cầu thủ 37 tuổi cũng như các trụ cột trước khi bước vào vòng 1/8.

Tuy nhiên, nếu Ronaldo ra sân, CR7 sẽ có cơ hội cân bằng kỷ lục ghi 9 bàn thắng ở World Cup đã tồn tại từ lâu của huyền thoại Bồ Đào Nha Eusebio. Ronaldo đã trở thành cầu thủ nam đầu tiên ghi bàn ở 5 kỳ World Cup khác nhau, khi anh thực hiện thành công quả phạt đền trong chiến thắng 3-2 trước Ghana.

Bạn cần tư vấn gì ?