Cập nhật tin bóng đá: Liệu HLV Park Hang Seo có dẫn dắt HAGL hay không

Thông tin bóng đá vào trưa 17/10, VFF và HLV Park Hang Seo thông báo sẽ nói lời tạm biệt sau 31/1/2023. Khi thời hạn hợp đồng giữa đôi bên khép lại. Ngay lập tức. Nhiều quan điểm và thông tin được đưa ra về tương lai. Của vị HLV trưởng mới ở ĐT Việt Nam. Cũng như kế hoạch đến từ HLV Park Hang Seo.

Người đại diện của HLV Park Hang-seo nói gì ? 

Lee Dong Jun nói ông Park cần nghỉ ngơi càng sớm càng tốt. Sau 5 năm liền tập trung làm việc cùng bóng đá Việt Nam. Nhưng Lee cũng tiết lộ một kế hoạch khác của thân chủ: “HLV Park đang xem xét tích cực việc thành lập một trung tâm bóng đá trẻ tại Việt Nam”.

Tin bóng đá Đấy có thể xem là kế hoạch trước mắt.

Nhưng về mặt lâu dài, việc HLV Park Hang Seo trở lại dẫn dắt một đội bóng. Là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trong đó, HAGL có thể xem là một điểm đến phù hợp cho nhà cầm quân Hàn Quốc.

Tin bóng đá HLV Park Hang Seo có mối quan hệ rất thân thiết với bầu Đức.
Tin bóng đá HLV Park Hang Seo có mối quan hệ rất thân thiết với bầu Đức.
Cập nhật tin tức bóng đá mới nhất 

Bầu Đức liệu có mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL?

Tin bóng đá Ở thời điểm 5 năm trước

HLV Park Hang Seo trở thành HLV trưởng ĐT Việt Nam cũng có sự đóng góp lớn từ phía bầu Đức (Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức của HAGL). HLV Park Hang Seo cũng dành một tình cảm đặc biệt cho người đứng đầu đội bóng phố Núi. Ông Park từng chia sẻ rằng: “Bầu Đức là người đã kết nối nhân duyên giữa tôi và bóng đá Việt Nam. Ông ấy cũng có một tình yêu bóng đá và tâm huyết lớn. Tôi luôn luôn cảm ơn bầu Đức”. 

Tin bóng đá Trước đó và hiện tại, bầu Đức cũng đã 2 lần thuyết phục Kiatisak Senamuang, cựu HLV trưởng ĐTQG Thái Lan về dẫn dắt CLB.

Vậy nên, việc bầu Đức mời HLV Park Hang Seo về dẫn dắt HAGL trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra. Theo chiều ngược lại, Kiatisak cũng chính là một trong số những ứng viên tiềm năng có thể thay thế HLV Park Hang Seo tại đội tuyển Việt Nam sắp tới.

Đăng kí tài khoản ngay để nhận được thông báo về tin tức mới nhất 

 

Bạn cần tư vấn gì ?