Chelsea sắp có Youssoufa Moukoko với giá sốc

Theo tờ Bild của Đức, Chelsea là đội bóng muốn có thần đồng bóng đá Đức – Youssoufa Moukoko nhất, họ sẽ không phải chi một số tiền quá lớn cho thương vụ này. 

>> Đặt cược ngay tại nhà cái uy tín Châu Á

Chelsea muốn chiêu mộ Moukoko

Không chỉ có tham vọng đánh cắp viên ngọc Alejandro Garnacho của MU, Chelsea còn đang đàm phán chiêu mộ tài năng bóng đá Youssoufa Moukoko. Đội ngũ tuyển trạch của The Blues đánh giá cao khả năng của cầu thủ 18 tuổi và muốn đưa anh về Stamford Bridge.

Real Madrid, Juventus và Barca cũng đang quan tâm cầu thủ người. Đức, bởi vậy đại diện của Chelsea chủ động tăng tốc trong quá trình đàm phán với Dortmund. Chelsea muốn đạt thỏa thuận với. Dortmund trong thời gian sớm nhất, họ đã cử người đến Đức đàm phán.

Chelsea muon chieu mo Moukoko

Moukoko vừa tròn 18 tuổi tháng trước và là thành viên đội tuyển Đức tham dự World Cup 2022. Anh ghi 6 bàn và 6 pha kiến tạo cho. Dortmund mùa này. Hợp đồng của Moukoko hết hạn vào cuối mùa và anh không muốn ký mới.

Dortmund đã nhiều lần ngỏ ý muốn gia hạn, nhưng thần đồng bóng đá. Đức đều khước từ. Vì thế, Dortmund phải lắng nghe đề nghị mà. Chelsea gửi đến. Với việc Moukoko chỉ còn thời hạn chưa đầy. 1 năm với đội bóng vùng Ruhr, The Blues có thể chỉ phải bỏ ra 30 triệu euro cho thương vụ này.

Moukoko được đánh giá có tiềm năng cực lớn, anh có thể trở thành một trong những cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới trong tương lai. Bây giờ, khi Chelsea đang thiếu đi những cầu thủ tấn công chất lượng, sao trẻ người. Đức là sự bổ sung cần thiết.

Bạn cần tư vấn gì ?