Điểm tin bóng đá Klopp đã vinh dự nhận giải thưởng Freedom of the City

Điểm tin bóng đá Klopp nhận vinh dự này. Tại Tòa thị chính thành phố Liverpool vào tối thứ Tư vừa qua. Đây là một giải thưởng do thành phố ban tặng cho một thành viên mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tin bóng đá lễ trao giải.

Khi được hỏi liệu có cảm thấy mình giống một công dân bản địa không. Klopp xúc động: “Không phải tôi nói thế nào mà là tôi cảm thấy thế nào. Suốt những năm qua, bạn nhận ra người dân Liverpool và gia đình chúng tôi có rất nhiều điểm chung.

Chúng tôi quan tâm những thứ giống nhau. Có quan điểm chính trị giống nhau và rất cởi mở. Tất cả mọi người xung quanh tôi, gia đình và bạn bè thậm chí còn thích thành phố này hơn cả tôi. Họ thực sự yêu thích nơi mình đang sống. Những người ở đây rất mở lòng. Tốt bụng và thân thiện. Đây chính xác là những gì tôi muốn”.

Xem thêm : Cập nhật tin bóng đá cực hot nhanh nhất 

Điểm tin bóng đá Klopp đã vinh dự nhận giải thưởng Freedom of the City
Điểm tin bóng đá Klopp đã vinh dự nhận giải thưởng Freedom of the City

Klopp thú nhận:

Tin bóng đá “Phải thừa nhận là khi nghe tin mình nhận giải. Tôi phải mất vài phút mới dám tin. Bạn biết đấy, tôi nhận rất nhiều thông tin mỗi ngày. Nhưng đây vẫn là tin khiến tôi phải trầm trồ.

Lý do quan trọng nhất là thành phố này và người dân ở đây rất quan trọng với tôi và gia đình. Tin bóng đá Sự chào đón, ủng hộ của họ thật không thể tin nổi. Vì thế, khi nhận được danh hiệu này, cảm giác của tôi là vinh hạnh.

Rõ ràng, tôi không sinh ra ở Liverpool. Và có vô số người khác biết rõ về lịch sử của thành phố này hơn tôi. Nhưng tôi cũng biết một chút về giải thưởng này. Đầu năm nay, nó đã được trao cho Andrew Devine. Người mà chúng tôi vô cùng yêu quý bên cạnh 96 nạn nhân của thảm họa Hillsborough.

Tôi cũng biết Sir Kenny Dalglish cũng từng nhận giải thưởng này. Vì thế khi tên tôi được đứng chung hàng ngũ với những con người vĩ đại đó thì mọi thứ càng trở nên đặc biệt. Cảm ơn tất cả mọi người đã biến điều này thành sự thật. Các bạn khiến tôi và gia đình mình hết sức tự hào. Mối lương duyên với thành phố Liverpool càng trở nên bền chặt và sẽ tồn tại mãi mãi”.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG 

Bạn cần tư vấn gì ?