Đội tuyển Đức rất mong gặp lại Anh tại Euro 2020

Đức vừa trải qua một phen khiến cổ động viên thót tim khi để Hungary cầm hòa 2-2. Dù được đánh giá cao hơn nhưng tinh thần thi đấu quả cảm đã của các cầu thủ Hungary đã khiến Đức không thể triển khai thế trận lấn át. Thậm chí, nếu may mắn hơn thì Hungary đã có thể giành chiến thắng. Thế mới biết trong bóng đá không gì là không thể xảy ra.

Đội tuyển Đức rất hào hứng gặp Anh tại vòng 1/8

Nói về trận đấu sắp tới – đây sẽ là lần gặp nhau thứ 8 của 2 đội ở một giải đấu lớn. Trận đấu này cũng sẽ đánh dấu cột mốc cho đội bóng mà tuyển Anh gặp nhiều nhất trong lịch sử Euro & World Cup.

Các kết quả gần đây đều có lợi cho Đức. Nhưng với tương quan lực lượng hiện tại, thật khó để biết đội nào sẽ mạnh hơn.

Tạm thời không bàn về sức mạnh hai đội, hãy cùng xem các hảo thủ đôi bên suy nghĩ gì trước khi trận đấu tâm điểm vòng 1/8 diễn ra.

Với Joshua Kimmich, cầu thủ này cho rằng sẽ không có trận nào hay hơn trận này. Đồng thời, anh cũng nghĩ cả đội cần cải thiện nhiều hơn để bước vào trận đấu quan trọng trước tuyển Anh.

Về phần ban huấn luyện, HLV J. Low không khỏi hồi hộp nhưng cũng không kém phần hào hứng. “Gặp Anh ở Wembley là điểm nhấn tuyệt vời tại giải đấu. Chúng tôi sẽ chuẩn bị chu đáo, và dĩ nhiên sẽ chơi khác hôm nay. Tôi có thể hứa như thế” – ông cho hay.

Riêng thủ thành Neuer thì rất tự tin giữ sạch lưới và đội tuyển Đức sẽ giành chiến thành trước Anh trong trận đấu sắp tới.

Hy vọng đây sẽ là một trận cầu cống hiến và mãn nhãn với những gì hai đội tạo ra trên sân.

Bạn cần tư vấn gì ?