Đồng đội mới xác nhận Jadon Sancho về MU

Marcus Rashford đã xác nhận với báo giới rằng Jadon Sancho sẽ về với Manchester United ở mùa giải tới. Đây được cho là động thái gây bão mạng xã hội hôm nay.

Trả lời báo chí, Marcus Rashford xác nhận người đồng đội của mình trong màu áo đội tuyển Anh – Jadon Sancho sẽ gia nhập MU với một bản hợp đồng cực khủng. Giá trị chuyển nhượng có thể lên tới gần 80 triệu bảng.

Sau hàng loạt những tin đồn, cộng với lời xác nhận của Rashford thì rất có khả năng thương vụ này sẽ thành công. Bởi trước đó cả phía MU và Sancho đều có những phát ngôn khá dễ chịu về nhau.

Cụ thể, thông tin trên được Rashford chia sẻ trên Twitter cá nhân của mình sau khi một cổ động viên hỏi về thương vụ của Jadon Sancho. Anh không nói gì nhiều mà chỉ quả quyết: “Đúng vậy!

Rashford và Jadon Sancho là những đồng đội thân thiết tại đội tuyển Anh trong khuôn khổ Euro 2020. Tuy nhiên, họ không được sử dụng nhiều trong đội hình của HLV Southgate.

Nếu thương vụ này thành công chắc chắn sẽ mang đến luồng gió mới nơi hàng công CLB Manchester United. Các cổ động viên hâm mộ quy đỏ cũng đang nóng lòng chờ ngày Sancho gia nhập đội bóng. Hy vọng thương vụ này sẽ thành công để chấm dứt những đồn đoán sau nhiều ngày qua.

Bạn cần tư vấn gì ?