Hai cái tên đang được MU đưa vào tầm ngắm chuyển nhượng

Euro khởi tranh cũng là lúc các câu lạc bộ chuẩn bị cho những thương vụ chuyển nhượng của mình để phục vụ mùa giải mới. Manchester United không nằm ngoài vòng xoáy đó. Đội bóng này đang được cho là đã đạt yêu cầu với phía Dortmund cho thương vụ J. Sancho. Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ trở thành người nhà Qủy đỏ mùa tới.

Những cái tên được đồn đoán chuẩn bị cập bến Man U

Song song với việc đưa người đến, MU cũng có nhiều tin đồn sẽ cho đi những cái tên sau: Van de Beek, Anthony Martial. Những cầu thủ này mùa giải vừa qua không tìm được chỗ đứng trong đội hình và không còn phù hợp với lối chơi của toàn đội nên nhiều khả năng sẽ bị đăng bán.

Hơn bao giờ hết, MU cần một cuộc tái thiết đội hình lớn vào lúc này nếu muốn có thêm những danh hiệu và trở lại thời kỳ hoàng kim. Solskjaer hơn ai hết hiểu điều đó và ông sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 2 cầu thủ kể trên.

Riêng với Van de Beek, cầu thủ này ra đi sẽ là khó khăn cho MU khi buộc phải tìm người thay thế ở tuyến tiền vệ trung tâm. Nếu thành công với thương vụ J. Sancho thì khả năng ra đi cu ả Martial cũng là rất lớn.

Bạn cần tư vấn gì ?