Kết quả bóng đá Việt Nam giữa đội tuyển U21 Đồng Tháp và U21 Viettel

Kết quả bóng đá Viettel được đánh giá cao hơn hẳn do sở hữu dàn cầu thủ chất lượng  cũng như nằm trong thành phần U22 Việt Nam. Vì thế, không khó để lý giải cho việc đoàn quân ông Thạch Bảo Khanh nắm thế chủ động hơn cũng như tổ chức bóng tốt hơn so với Đồng Tháp.

Kết quả bóng đá Phút 32 Viettel mới có bàn khai thông

Bế tắc sau cú sút chìm của Tuấn Tài đưa bóng đi qua 2 chân thủ môn đối phương đi vào lưới. Nhưng một sai số trong việc kèm người trong tình huống chống đá phạt của Viettel. Kết quả bóng đá đã để cho Tuấn Em thoải mái đánh đầu. Ghi bàn thắng san bằng tỷ số. Cho Đồng Tháp ngay đầu hiệp 2.

Kết quả bóng đá Việt Nam giữa đội tuyển U21 Đồng Tháp và U21 Viettel
Kết quả bóng đá Việt Nam giữa đội tuyển U21 Đồng Tháp và U21 Viettel

xem thêm các tin bóng đá cực hot : tại đây 

Tình thế buộc Viettel phải dồn lên để tìm kiếm lợi thế.

Những nỗ lực của đoàn quân ông Thạch Bảo Khanh. Được đền đáp sau pha dứt điểm trực diện của Danh Trung. Cháy lưới Đồng Tháp ở phút 72.

Đến lúc này, Đồng Tháp chơi tất tay, tổ chức tấn công mạnh mẽ. Nhất là thời điểm cuối trận và cũng tạo được sức ép đáng kể lên phần sân của Viettel. Dù vậy, đội bóng này. Không thể chuyển hóa các cơ hội thành bàn thắng. Đành chấp nhận thua cuộc với tỷ số 1-2.

Thất bại ở bán kết, Đồng Tháp nhận giải đồng hạng ba với Nam Định. Trong lúc đó, Viettel sẽ vào chung kết gặp SLNA. Trận đấu cuối cùng của giải sẽ diễn ra vào ngày 19/12 tới.

Đăng ký tài khoản ngay tại đây 

Bạn cần tư vấn gì ?