Luke Shaw nhận cơn mưa lời khen từ Roberto Carlos

Luke Shaw đang có màn trình diễn ấn tượng hơn bao giờ hết tại Euro 2020. Chính tượng đài Roberto Carlos cũng phải có lời khen ngợi dành cho anh. Chắc chắn sau khi Euro 2020 kết thúc, giá trị chuyển nhượng của Luke Shaw sẽ tăng lên và cầu thủ này sẽ được nhiều đội bóng săn đón.

Có thể nói Luke Shaw càng chơi càng hay. Hậu vệ đội tuyển Anh đã góp công lớn trong việc giúp Tam sư đánh bại Ukraina tới 4 bàn không gỡ ở tứ kết vừa rồi. Màn trình diễn quá ấn tượng đã khiến các đồng đội tại đội tuyển Anh không thể làm ngơ. Họ đặt cho anh biệt danh Shawberto Carlos như muốn ví von cầu thủ trẻ này với huyền thoại cánh trái 1 thời.

Chính Roberto Carlos cũng phải lên truyền hình nhận định về phong độ xuất sắc của Shaw. Cụ thể, Carlos chia sẻ: “Chúng ta có thể thấy là cậu ấy đang rất hưng phấn. Cậu ấy thực sự đã nâng tầm bản thân, màn trình diễn của cậu ấy trước Ukraine vô cùng xuất sắc. Cậu ấy đang là một phần quan trọng trong đội hình của đội tuyển Anh cùng với những người khác. Cậu ấy tiến bộ qua từng trận và tôi nghĩ cậu ấy có mọi thứ để vươn tới đỉnh cao. Cậu ấy đang là hậu vệ trái số một của tuyển Anh, chính điều đó nói lên rất nhiều”.

Phóng viên cũng không quên đặt câu hỏi xem Roberto Carlos có nhận thấy điểm tương đồng nào giữa mình và Shaw. Bằng sự già dơ của mình, cựu hậu vệ Real Madrid khéo léo trả lời: “Tôi không phải người thích so sánh. Rõ ràng mỗi thời kỳ của bóng đá thế giới lại có nhiều điều khác biệt. Thêm nữa, cũng không có cầu thủ nào giống nhau 100%. Tôi nghĩ sự tương đồng lớn nhất có chăng chính là khát khao chiến thắng và nền tảng thể lực mà thôi”.

Chính HLV cũ của Luke Shaw cũng phải thay đổi suy nghĩ của mình về hậu vệ này. Trước đây, ông thường xuyên dành những lời chỉ trích cho Shaw. Tuy nhiên hiện tại, Mourinho đã phải thốt lên: “Shaw đang chơi quá hay. Nếu đội tuyển Anh tiếp tục xếp cậu ấy ở vị trí như hiện tại, tôi tin rằng cậu ấy sẽ tiếp tục thi triển khả năng xuất sắc của mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn gì ?