Nhận định bóng đá hôm nay trận đấu giữa HAGL vs Nam Định 18h00 4/11

Nhận định bóng đá hôm nay mỗi vòng đấu trôi qua. Càng làm dày thêm nỗi thất vọng của cổ động viên HAGL. Bởi từ sự hồ hởi và tự hào của một ứng cử viên vô địch. Thầy trò ông Kiatisak đang dần trôi xuống nhóm cuối để trở thành ứng cử viên xuống hạng.

Nhận định bóng đá hôm nay đó là kết quả của một chuỗi 10 trận không thắng liên tục vừa qua.

Bầu Đức từng tuyên bố, thua mà xem sướng cũng vui. Nhưng bây giờ, câu cửa miệng đầy mâu thuẫn ấy. Lại không thể đem để bào chữa cho những trận đấu nhợt nhạt trong thời gian qua của HAGL. Bởi không chỉ thua mà còn chẳng sướng.

Coi đoàn quân của ông Kiatisak, khán giả đều cảm nhận đội bóng phố núi thiếu hẳn cả 2 yếu tố chuyên môn lẫn tinh thần. Chia sẻ ấy đã được chính NHM HAGL bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên các diễn đàn của đội bóng phố núi.

Nhận định bóng đá hôm nay trận đấu giữa HAGL vs Nam Định 18h00 4/11
Nhận định bóng đá hôm nay trận đấu giữa HAGL vs Nam Định 18h00 4/11

NHM HAGL không biết khi nào để chấm dứt được chuỗi đấu đầy thất vọng

Nhận định bóng đá hôm nay Công Phượng và đồng đội sẽ tiếp một đối thủ nhẹ ký là Nam Định.

Xét về danh tiếng của đội hình, Nam Định hẳn nhiên không sánh được đội bóng phố núi khi không có một cầu thủ nào trong thành phần ĐTQG, khác hẳn với đội bóng bên kia chiến tuyến.

XEM THÊM 

Nhận định bóng đá hôm nay Phong độ của đội bóng thành Nam ở thời điểm hiện tại

Không cao dù họ không phải trải qua chuỗi trận 10 trận liên tục không thể thắng như HAGL.

Tuy nhiên, nhìn cách Nam Định chiến đấu trong thời gian qua, đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt luôn thể hiện sức phản kháng mạnh mẽ, quyết liệt khi số phận bị dồn vào thế chân tường.

Chính tinh thần chiến đấu không từ bỏ, vì trách nhiệm và vì màu cờ sắc áo ấy nên đến một khán giả trung lập cũng bày tỏ sự tiếc nuối nếu không may Nam Định cầm vé xuống hạng vào cuối mùa.

Đây cũng chính là điểm tựa cho niềm tin về một kết quả khả quan. Đối với thầy trò ông Vũ Hồng Việt trong chuyến làm khách này.

Nói cách khác, so về phong độ cũng như điểm mạnh – yếu. Và lợi thế  của hai đội nên nếu HAGL. Không thể cắt đứt được chuỗi trận nghèo nàn vừa qua sau cuộc tiếp đón Nam Định. Cũng không phải là bất ngờ.  

Đội hình dự kiến trận đấu giữa HAGL vs Nam Định

HAGL: Tuấn Linh, Văn Sơn, Hữu Tuấn, Mauricio, Hồng Duy, Văn Thanh, Minh Vương, Bảo Toàn, Công Phượng, Văn Toàn, Bruno, Washington.

Nam Định: Liêm Điều, Viết Tú, Mạnh Hùng, Minh Nghĩa, Xuân Tân, Đình Sơn, Đình Mạnh, Trung Hiếu, Hạ Long, Rodrigo, Mansaray.

678.com dự đoán kết quả HAGL vs Nam Định: 1-1

Bạn cần tư vấn gì ?