Điểm qua những CLB bóng đá được yêu thích tin bóng đá hôm nay

Tin bóng đá – Bóng đá là bộ môn thể thao hiện nay được rất nhiều người yêu thích, quan tâm đến. Có hàng triệu tín đồ cuồng bóng trên thế giới. Chính vì thế, cũng không quá lạ lẫm. Với các đội bóng có lượng fans đông đảo. Vậy, bạn có biết hiện nay, những đội bóng đá nào đang được yêu thích nhất không? Hãy cùng 678.com tìm hiểu trực tiếp bóng đá ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

Manchester United – Tin bóng đá 

Manchester United là CLB lớn nhất và thành công nhất ở Anh.

Tin bóng đá MU đội tuyển bóng đá thành công nhất nước Anh
Tin bóng đá MU đội tuyển bóng đá thành công nhất nước Anh

Câu lạc bộ bóng đá Manchester United là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Old Trafford. Đại Manchester, Anh. Câu lạc bộ hiện đang chơi tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Giải đấu hàng đầu trong hệ thống bóng đá Anh. Đây cũng là đội bóng được phần đông người hâm mộ nhất bóng đá thế giới. Theo ước tính, có tới 750 triệu NHM yêu thích MU.

MU có giá trị hơn 3 tỷ bảng Anh và doanh thu là 591 triệu bảng mỗi năm.

Real Madrid

Câu lạc bộ bóng đá xuất sắc nhất thế kỷ 20 của FIFA – Tin bóng đá

Tin bóng đá hot CLB thành công nhất thế kỷ 20
Tin bóng đá hot CLB thành công nhất thế kỷ 20

Real Madrid Club de Fútbol, thường được gọi là Real Madrid, là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Tây Ban Nha. CLB được đánh giá là đội bóng vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đội bóng Tây Ban Nha xếp thứ hai trong danh sách. Và xếp trước đối thủ Barcelona, có khoảng 350 triệu NHM trên toàn thế giới. CLB có giá trị gần 3 tỷ bảng Anh. Và doanh thu 589 triệu bảng mỗi năm.

FC Barcelona – Tin bóng đá

Đội bóng có phạm vi tiếp cận thế giới ấn tượng

Đội bóng có phạm vi tiếp cận thế giới tin bóng đá xuất sắc
Đội bóng có phạm vi tiếp cận thế giới tin bóng đá xuất sắc

Câu lạc bộ bóng đá Barcelona, thường được biết đến với tên gọi tắt Barcelona. Hay đơn giản là Barça là một câu lạc bộ bóng đá giàu thành tích có trụ sở tại Barcelona. Catalunya, Tây Ban Nha.

Có giá trị gần 3 tỷ bảng và doanh thu hàng năm là 566 triệu bảng. FC Barcelona xếp thứ 3 trong danh sách. Với 450 triệu NHM trên toàn toàn cầu. Đội bóng này có phạm vi tiếp cận thế giới ấn tượng.

Chelsea FC

CLB có 145 triệu NHM trên toàn toàn cầu

CLB có đông đảo fan hâm mộ tin bóng đá trên toàn cầu đông đảo
CLB có đông đảo fan hâm mộ tin bóng đá trên toàn cầu đông đảo

Câu lạc bộ bóng đá Chelsea là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Anh có trụ sở tại Fulham, London. Được thành lập vào năm 1905, câu lạc bộ hiện đang thi đấu tại Premier League. Giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Arsenal

Tin bóng đá CLB lớn nhất bóng đá Anh và là CLB thành công nhất ở London

CLB thành công nhất ở LONDON
CLB thành công nhất ở LONDON

Câu lạc bộ bóng đá Arsenal là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Holloway, Luân Đôn. Hiện đang thi đấu tại Giải bóng đá Ngoại hạng Anh. Giải đấu cấp cao nhất trong hệ thống bóng đá Anh.

Arsenal hiện có 125 triệu NHM trên thế giới

Liverpool

Với hơn 100 triệu NHM trên toàn cầu Tin bóng đá 

CLB bóng đá với hơn 100tr NHM
CLB bóng đá với hơn 100tr NHM

Câu lạc bộ bóng đá Liverpool là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Liverpool, Anh, hiện đang thi đấu ở Premier League, giải đấu hàng đầu của hệ thống bóng đá Anh. Ở trong nước, câu lạc bộ đã giành được 19 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 8 FA Cup, kỷ lục 9 League Cup và 16 FA Community Shield.

FC Bayern Munich

Tin bóng đá 45 triệu NHM trên toàn thế giới

Tin bóng đá hot về clb thành công nhất ở Đức
Tin bóng đá hot về clb thành công nhất ở Đức

Trực tiếp bóng đá hôm nay biết đến là FC Bayern, Bayern Munich. Hoặc đơn giản là Bayern, là một câu lạc bộ thể thao có trụ sở tại München, Đức.

Đây chính là đội bóng khổng lồ nhất và thành công nhất ở Đức.

Juventus

Tin bóng đá clb chuyên nghiệp của Ý
Tin bóng đá clb chuyên nghiệp của Ý

Juventus Football Club, thường được gọi là Juventus hay Juve là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp của Ý có trụ sở tại Torino, Piemonte.

Trong một nghiên cứu mới, Juventus hiện là CLB được yêu thích nhất ở Ý. Với giá trị chỉ hơn 1 tỷ bảng và tổng NHM trên toàn cầu là 27 triệu, Juventus đứng ở vị trí thứ 8.

AC Milan

Associazione Calcio Milan S.p.A. là một câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại thành phố Milano. Ý được thành lập ngày 16 tháng 12 năm 1899. Mùa giải 2021–22, đội bóng thi đấu ở các giải Serie A, Coppa Italia và UEFA Champions League. AC Milan là một trong những câu lạc bộ bóng đá thành công nhất thế giới.

PSG

Câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp có trụ sở tại Paris, Pháp. Tiền thân là câu lạc bộ đa thể thao Stade Saint-Germain, Paris Saint-Germain chính thức được thành lập năm 1970 và hiện đang thi đấu tại Ligue 1.

CLB này có 35 triệu NHM trên toàn cầu.

MỌI THẮC MẮC BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY NHÉ !

XEM THÊM : TẠO TÀI KHOẢN LIÊN HỆ NGAY 

 

Bạn cần tư vấn gì ?