Tin bóng đá nóng hổi những đội tuyển sáng giá nhất Euro trên thế giới

Tin bóng đá – giải Euro là giải vô địch bóng đá Châu Âu bởi liên đoàn bóng đá Châu Âu. Tính tới thời điểm lúc bấy giờ đã có nhiều quốc gia đăng quang và giành được á quân cuộc thi đấu bóng này. Theo số liệu thống kê bóng đá cho biết hiện nay có 10 quốc gia đoạt giải vô địch Euro. Bạn có thắc mắc những đội tuyển nào nằm trong danh sách vô địch Euro không? Cùng tìm hiểu với 678.com nhé.

Tin bóng đá Đội tuyển Đức (1972, 1980, 1996)

Tin bóng đá đội tuyển Đức sở hữu đội hình hùng mạnh trong Euro
Tin bóng đá đội tuyển Đức sở hữu đội hình hùng mạnh trong Euro

Đức là một trong các đội vô địch Euro sở hữu cho mình đội ngũ. Các cầu thủ dũng mạnh với khí thế chiến đấu kiên cường. Đội bóng Đức vô địch bóng đá Châu Âu đầu tiên vào năm 1972. Tuy nhiên, trong mùa Euro tiếp Đức đã không may mắn đăng quang lần thứ 2. Mà phải nhường cơ hội cho Cộng Hòa Séc.

Sau một thời gian, đội bóng Đức đã lấy lại khí thế của mình cùng với những chiến binh thực thụ lấy lại đỉnh vinh quang ở mùa Euro tiếp theo. Vào năm 1980, đội bóng Đức một lần nữa giành chức vô địch Euro. Tiếp nối thành công vào năm 1996 sự quay trở lại ngôi vị vô địch Cúp bóng đá Châu Âu.

Tin bóng đá Đội bóng Tây Ban Nha (1994, 2008 và 2012)

Tin bóng đá Tây Ban Nha đăng quang vô địch Euro vào năm 1994
Tin bóng đá Tây Ban Nha đăng quang vô địch Euro vào năm 1994

Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha cũng là một trong những đội bóng có số lần vô địch cúp Euro Châu Âu lớn nhất bằng với đội tuyển Đức. Đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang vô địch Euro vào năm 1994. Trải qua một thời gian lặng bóng tới năm 2008, Tây Ban Nha quay trở lại giành thắng lợi vẻ vang cho đội bóng nhà.

Tới năm 2012, Tây Ban Nha liên tiếp 2 lần đoạt giải vô địch bóng đá Châu Âu. Tin bóng đá Đội bóng xứ sở bò tót cho cả thế giới thấy các cầu thủ của mình không thua kém gì các đội bóng lớn trên thế giới như Anh, Đức.

Tin bóng đá Đội tuyển Pháp (1984, 2000)

Đội tuyển với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt
Đội tuyển với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt

Pháp là đội bóng có số lần vô địch giải bóng Châu Âu với 2 lần sau Đức và Tây Ban Nha. Tin bóng đá Pháp vô địch giải bóng Euro năm 1984 và năm 2000. Đội bóng mang lại nhiều pha ghi bàn cùng với cách chơi đẹp mắt. Đây là đội bóng sở hữu cho mình những chiến thuật độc đáo.

Đội bóng Liên Xô (1960)

Trực tiếp bóng đá Liên Xô góp mặt vào danh sách đội tuyển vô địch Euro trong lịch sử thế giới vào năm 1960. Thời điểm này bàn thắng mà Liên Xô có được làm không ít các câu lạc bộ ngưỡng mộ. Từ cách chơi cho tới cách bố trí lực lượng đội hình thông minh. Đó cũng là lý do Liên Xô có được cúp vô địch bóng đá Châu Âu.

Qua bài viết trên bạn thấy đội bóng nào có lối chơi hay và cách tấn công đẹp. Số lượt vô địch Euro Châu Âu của các đội tuyển đã làm bạn hài lòng chưa?

Chắc chắn rằng, còn số này sẽ còn tiếp tục tăng. Cũng như sẽ là cơ hội của những đội tuyển khác đứng trên đài vinh quang. Và đem đến những trận đấu đẹp mắt cho người hâm mộ và nền bóng đá thế giới.

Xem thêm : Tại đây 

Bạn cần tư vấn gì ?