Soi tỷ lệ kèo bóng đá giữa hai đội bóng TP.HCM và SLNA vào ngày 23/10

Soi tỷ lệ kèo bóng đá  chẳng có một trận derby bóng đá Việt Nam như ông Thành mong muốn. Mà nó trở thành “cơn ác mộng” với TP.HCM. Một chút ảo tưởng về sức mạnh đã khiến cho đội bóng Thành phố thua chóng vánh và họ tiếp tục nằm chìm dưới đáy.

Nếu SLNA tung ra đội hình mạnh nhất và nhập cuộc với sự quyết tâm cao đội.

Họ xứng đáng được xếp ngồi mâm trên so với đội chủ nhà. Đến đây sẽ có nhiều CĐV xứ Nghệ cảm thấy tự ái khi nhắc đến tinh thần chiến đấu. Vốn được ví như “đặc sản” của SLNA. Nhìn từ trận đấu với Sài Gòn FC, chuyện người hâm mộ “quay xe” với thầy trò Huy Hoàng cũng rất dễ hiểu.

Soi tỷ lệ kèo bóng đá giữa hai đội bóng  TP.HCM và SLNA vào ngày 23/10
Soi tỷ lệ kèo bóng đá giữa hai đội bóng TP.HCM và SLNA vào ngày 23/10

xem thêm các tin tức bóng đá khác tại đây 

Soi tỷ lệ kèo bóng đá  TP.HCM cần phải có điểm, thậm chí là 3 điểm nếu không muốn bị bỏ lại đằng sau.

Ông Vũ Tiến Thành đã cảm nhận được sự khắc nghiệt trong cuộc đua trụ hạng. Dù sao, ông Thành cũng rất “bình tĩnh” vì suy cho cho cùng, ông cũng chỉ là “người chữa cháy”. Nếu cứu được TP.HCM, ông Thành sẽ có được nhiều thứ, còn nếu không cũng chẳng nặng nề cho lắm.

Những toan tính của ông Thành dành cho trận đấu với SLNA

Khiến cho nhiều người cảm thấy tò mò. Nhưng như đã nói ở trên, TP.HCM cần phải biết góp nhặt, chắt chiu từng cơ hội, từng điểm số mới có hy vọng trụ lại V.League.

Với SLNA, sự hoài nghi đang bao trùm. Cho nên, đề cập đến câu chuyện chuyên môn lúc này đôi khi dễ bị… việt vị. Điều quan trọng nhất là chờ xem thái độ thi đấu của thầy trò HLV Huy Hoàng sau 90 phút trên Thống Nhất.

Đội hình dự kiến TP.HCM vs SLNA Soi tỷ lệ kèo bóng đá 

CLB TP.HCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Tăng Tiến, Thành Tín, Ngọc Đức, Thanh Bình, Lee Nguyễn, Trọng Long, Ti Phông, Green, Bygrave.

SLNA: Văn Hoàng, Xuân Mạnh, Văn Khánh, Ngọc Hải, Đình Hoàng,  Văn Cường, Olaha, Văn Đức, Đình Tiến, Olaha, Oseni.

678.COM dự đoán: 1-1

Bạn cần tư vấn gì ?