Soi tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu giữa Bình Định vs SLNA 18h00 ngày 9/11

Soi tỷ lệ kèo bóng đá Hà Nội đang dẫn đầu với 44 điểm sau 21 trận. Hải Phòng đứng thứ 2 với 42 điểm sau 22 trận. Còn Bình Định đang đứng thứ 3 với 38 điểm và chỉ mới đá 21 trận. Trên lý thuyết, Bình Định vẫn còn cơ hội vô địch khi thua Hà Nội 6 điểm. Nhưng thực tế nhất với họ lúc này là cố gắng giành ngôi á quân mà Hải Phòng đang chiếm giữ.

Nếu giải quyết được SLNA trên sân Quy Nhơn ở vòng đấu này. Cơ hội vẫn nguyên vẹn với đội bóng của HLV Nguyễn Đức Thắng. Còn ngược lại, nếu không thắng SLNA. Cơ hội gần như đóng sập lại với Bình Định.

Soi tỷ lệ kèo bóng đá SLNA đã đánh bại Bình Dương với 3 bàn không gỡ.

Chiến thắng này ít nhiều gỡ gạc lại niềm tin từ phía các CĐV sau những lùm xùm vì phong độ thất thường. Có thể nói, nếu SLNA chơi đúng sức, mọi đối thủ không dễ đánh bại họ.

Soi tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu giữa  Bình Định vs SLNA 18h00 ngày 9/11
Soi tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu giữa Bình Định vs SLNA 18h00 ngày 9/11

Xem thêm : Cập nhật các tin tức khác 

Soi tỷ lệ kèo bóng đá Vào thời điểm này, SLNA cũng đã thoải mái tinh thần khi không còn nhiều mục tiêu.

Chắc chắn, thầy trò Nguyễn Huy Hoàng sẽ chơi với tất cả những gì có thể để thể hiện bản ngã. Chiến thắng những đối thủ đang nằm top trên như Bình Định. Càng trở thành một cơ hội không thể bỏ lỡ.

Một trận cầu có rất nhiều tuyển thủ và cựu tuyển thủ trong đội hình hai đội. Nên rất được chờ đợi và người hâm mộ vẫn hy vọng sẽ có một lễ hội bóng đá tấn công trên sân Quy Nhơn.

Bạn cần tư vấn gì ?