Tin bóng đá cần đưa ra những phương án B cho đội tuyển Liverpool

Tin bóng đá Lão tướng James Milner mới chỉ được ra sân trong đội hình xuất phát của Liverpool vỏn vẹn 3 trận. Tuy nhiên, khi nhận được sự tin tưởng của nhà cầm quân người Đức. Tiền vệ 36 tuổi này lại thi đấu ấn tượng.

Tin bóng đá Trận thắng Man City 1-0 là một ví dụ điển hình.

Milner thi đấu rất hay và bịt kín hàng lang phải. Giúp đội nhà đứng vững trước các đợt tấn công của Man xanh.

Kostas Tsimíkas là một ví dụ khác. Cầu thủ người Hy Lạp cũng đã có 5 pha kiến tạo. Trên mọi đấu trường từ đầu mùa khi được sử dụng thay Robertson.

Tin bóng đá cần đưa ra những phương án B cho đội tuyển Liverpool
Tin bóng đá cần đưa ra những phương án B cho đội tuyển Liverpool

Thậm chí, theo Opta,

Tsimíkas  còn là cầu thủ có hiệu suất kiến tạo tốt nhất trong lịch sử The Kop với 232 phút/pha kiến tạo. Tính các cầu thủ có từ 10 pha kiến tạo trở lên. Phía sau anh là Jermaine Pennant (286 phút/kiến tạo) Vlad Smicer (323), Trent Alexander-Arnold (329),…

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC TẠI ĐÂY 

Trong khi đó Tin bóng đá, Alexander-Arnold vẫn đang chật vật tìm kiếm pha kiến tạo đầu tiên ở mùa này.

Mùa trước, cầu thủ người Anh có tới 22 pha chuyền bóng quyết định cho đồng đội ghi bàn. Trên mọi mặt trận. Rõ ràng, khi được HLV Klopp tin tưởng, thì những lựa chọn thứ 2, thứ 3 của Liverpool đều thi đấu tốt. Thể hiện được vai trò quyết định và đem đến những sự khác biệt nhất định cho đội nhà. Và, để vượt qua cơn bão chấn thương, chiến lược gia người Đức nên mạnh dạn trao cơ hội cho các “kép phụ”.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ĐỂ NHẬN THÔNG BÁO SỚM NHẤT 

 

Bạn cần tư vấn gì ?