Tin bóng đá cực hot dự đoán kỷ nguyên HLV Klopp ở Anfield sắp kết thúc

Tin bóng đá – hãy cùng 678.com điểm qua một vài tin tức bóng đá cực hot. Đang vô nóng sốt được nhiều người quan tâm hiện nay nhé.

Cựu tiền vệ CLB Liverpool là Didi Hamann vừa bày tỏ quan điểm rất đáng chú ý liên quan đến đồng hương người Đức Juergen Klopp. Theo Hamann, quãng thời gian HLV Klopp gắn bó với Liverpool đang đi đến hồi kết.

tin bóng đá hot HLV Klopp bị cảnh báo sắp hết thời gian tại vị ở Liverpool
tin bóng đá hot HLV Klopp bị cảnh báo sắp hết thời gian tại vị ở Liverpool

HLV Klopp đã có 7 năm dẫn dắt Liverpool – Tin bóng đá.

Theo các nguồn tin bóng đá cực hot thì dưới thời HLV Klopp, Liverpool đã giành được tổng cộng 7 danh hiệu lớn nhỏ. Đáng kể nhất là chức vô địch Premier League 2019/20 và một lần đăng quang ở Champions League 2018/19.

Bước vào mùa giải 2022/23, Liverpool từng nhận được nhiều sự kỳ vọng. Tuy nhiên, họ giờ đã rơi xuống tận vị trí thứ 10 trên BXH Premier League và chính HLV Klopp cũng thừa nhận The Kop Tin bóng đá không còn hy vọng vô địch giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Bình luận về tình cảnh của HLV Klopp ở Liverpool, Hamann mới đây chia sẻ trên talkSport tin bóng  như sau: “Ở một số giai đoạn, tôi nghĩ chúng ta sẽ phải thảo luận về HLV. Phải thú thực là tôi cũng không chắc cuộc thảo luận sẽ tiến xa đến đâu”.

HLV Klopp cho biết

Ông ấy vẫn cảm thấy mình là người thích hợp với Liverpool. Tuy nhiên, tôi lại đang thấy có những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại chẳng ổn chút nào. Chẳng hạn như việc Jordan Henderson tháo băng đội trưởng và lắc đầu ngao ngán khi rời sân”.

tin bóng đá HLV Klopp cho biết Ông ấy vẫn cảm thấy mình là người thích hợp với Liverpool.
tin bóng đá HLV Klopp cho biết Ông ấy vẫn cảm thấy mình là người thích hợp với Liverpool.

Đây là điều mà chúng ta đã không thấy ở Liverpool trong suốt 5 năm qua. Có thể đó là những dấu hiệu chứng tỏ một vài cầu thủ đang có vấn đề với Liverpool. Hoặc thậm chí HLV Klopp trực tiếp bóng đá.

Nên nhớ, so với những đội bóng khác thì Liverpool không hề tỏ ra thua kém. Nếu xét về mức độ nhiệt tình khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Chính vì thế, khi đội bóng không thu được những kết quả khả quan. Thì HLV Klopp đương nhiên phải là người chịu áp lực.

Là một đội bóng lớn, việc của Liverpool là luôn phải làm mới mình. Tuy nhiên, Liverpool đã lên đến đỉnh cao trong suốt 3 hay 4 năm rồi. Và không thể cố thêm được nữa. Tôi không nghĩ Liverpool sẽ tái lập được kỳ tích như những gì họ từng làm.

Nếu xem màn trình diễn trực tiếp bóng đá của Arsenal trong trận đấu với Liverpool vừa rồi (Pháo thủ thắng 3-2), bạn sẽ thấy hình ảnh của chính The Kop cách đây 4 hay 5 năm. Sức tấn công của Arsenal thật mạnh mẽ. Cứ mỗi khi Arsenal lên bóng, người xem lại có cảm giác họ sắp tạo ra điều đó gì thật đặc biệt.

Tin bóng đá về phần Liverpool .

Họ tỏ ra mệt mỏi và thiếu động lực. Theo tôi, đó có thể là dấu hiệu cho thấy kỷ nguyên của HLV Klopp ở Liverpool sắp kết thúc”, Hamann kết luận.

Mọi chi tiết liên hệ cho chúng tôi TẠI ĐÂY

Bạn cần tư vấn gì ?