Tin bóng đá cực hot Mbappe mong muốn sẽ được chơi bóng trong bình yên

Tin bóng đá theo như tính cách của Mbappe. Anh thường giữ im lặng trước những tin đồn kiểu này. Tuy nhiên, những sóng gió liên tiếp, những “tai bay vạ gió”. Nối đuôi nhau nổ ra từ đầu mùa giải đến nay buộc Mbappe phải lên tiếng để xoa dịu tình hình.

Đây là mong muốn từ phía PSG nói chung và cá nhân siêu tiền đạo người Pháp nói riêng nhằm dẹp yên mọi chuyện. Tập trung tối đa vào giai đoạn quan trọng sắp tới của mùa giải.

“Tôi rất hạnh phúc. Tôi chưa bao giờ yêu cầu ra đi vào tháng 1. Đó hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Tin bóng đá  đồn thất thiệt này nổ ra vào đúng ngày diễn ra trận đấu. Tôi không hiểu, vì tôi chẳng liên quan gì đến tin tức này. Tôi cũng sốc giống như tất cả mọi người”, Mbappe phá vỡ sự im lặng để phủ nhận tin đồn. Anh muốn ra đi trong tháng 1/2023.

Báo chí Pháp cho rằng, việc Mbappe lên tiếng phủ nhận tin đồn đòi ra đi vào tháng 1 tới là một cử chỉ xuống nước của tiền đạo người Pháp. Lý do bởi phía Doha đang rất tức giận vì những rắc rối xung quanh đến cá nhân Mbappe. Đặc biệt tương lai của anh tại đội chủ sân Parc des Princes.

Triệu tập cuộc họp khẩn cấp giải quyết cuộc khủng hoảng Mbappe.

Theo RMC Sport, phía Doha muốn mở cuộc hợp trực tiếp với Mbappe và ê-kíp của anh. Để xem liệu những tin đồn về việc anh có thể ra đi trong tháng 1 tới xuất phát từ đâu và có tồn tại hay không.

Phía Doha muốn làm rõ một số khúc mắc giữa Mbappe và lãnh đạo PSG. Mọi thứ cần được minh bạch, rõ ràng và được giải quyết triệt để. Giới chủ Qatar hiểu rằng nếu để tất cả như một mớ bòng bong. Mbappe sẽ không thể tập trung tối đa thi đấu và cống hiến.

Về phần mình, tiền đạo người Pháp khẳng định dù có cuộc họp với phía Doha hay không, anh vẫn luôn chuyên nghiệp, thi đấu hết mình, thể hiện bản lĩnh trên sân. Mbappe không nói suông. Dù bị đánh cho tơi tả, anh vẫn ghi tổng cộng 12 bàn, thực hiện 1 pha kiến tạo/14 trận cho PSG từ đầu mùa.

Tin bóng đá cực hot  Mbappe mong muốn sẽ được chơi bóng trong bình yên
Tin bóng đá cực hot Mbappe mong muốn sẽ được chơi bóng trong bình yên

“Tôi là một cầu thủ. Điều quan trọng nhất với tôi là thi đấu, cống hiến điều tốt nhất của bản thân trên sân cỏ. Nếu tôi bắt đầu bị phân tán quá nhiều, tôi sẽ nhanh chóng mệt mỏi. Khi bạn chơi bóng ở PSG, bạn biết mình đang gặp phải chuyện gì, bạn biết điều tốt hay xấu.

Tất cả những ai đến đây đều biết điều đó, chúng tôi đều được cảnh báo. Nhưng chúng tôi chỉ tập trung vào việc giành chiến thắng các trận đấu và gặt hái những danh hiệu”, Mbappe nhấn mạnh thêm.

Thông điệp đã rất rõ ràng. Còn đúng 1 tháng nữa World Cup 2022 sẽ khởi tranh. Mbappe chỉ muốn tập trung tối đa vào chuyên môn, tỏa sáng và duy trì phong độ đỉnh cao để giúp PSG thi đấu thành công tại Champions League và ĐT Pháp bảo vệ được vương miện vô địch. Mbappe mong rằng việc anh chính thức lên tiếng về tương lai của bản thân sẽ giúp PSG sống những ngày bình yên, ĐT Pháp không bị quấy rầy bởi những tin đồn thất thiệt để chuẩn bị tốt cho World Cup trên đất Qatar.

Tin bóng đá nếu Mbappe ra đi, bóng đá Pháp sẽ tổn thất nặng nề

Theo L’Equipe, nhờ Mbappe gia hạn hợp đồng với PSG hồi cuối tháng 5, đối tác CVC Capital Partner mới chịu “bơm” 1,5 tỷ euro vào 13% cổ phần của một công ty thương mại của Hiệp hội bóng đá nhà nghề Pháp (LFP). Ngoài ra, cũng nhờ siêu tiền đạo người Pháp ở lại, bản quyền trình hình cho giai đoạn 2024-2028 sẽ được tăng lên ít nhất thành 860 triệu euro mỗi mùa thay vì chỉ 663 triệu euro như hiện tại. Rõ ràng, nếu mất Mbappe, bóng đá Pháp sẽ phải chịu sự tổn thất rất lớn.

 

 

Bạn cần tư vấn gì ?