Tin bóng đá Danh sách chấn thương trước kèo World Cup của Bồ Đào Nha

Tin bóng đá những vấn đề của Fernando Santos đang chồng chất một tháng trước World Cup 2022. Bồ Đào Nha đã nhận về những thông tin chẳng mấy vui vẻ về tình hình lực lượng. Sau khi những Pepe, Diogo Jota, Nuno Mendes, Danilo và Pedro Neto. Đã gặp phải những chấn thương và đang cố gắng để trở lại sớm nhất có thể.

Tin bóng đá Nếu thiếu vắng Pepe, rõ ràng Fernando Santos sẽ mất đi ‘MVP’ của họ tại Euro 2016.
Tin bóng đá Nếu thiếu vắng Pepe, rõ ràng Fernando Santos sẽ mất đi ‘MVP’ của họ tại Euro 2016.

Cựu cầu thủ Real Madrid đã bị bong gân đầu gối trái vào tuần trước trong quá trình tập luyện. Và khiến ảnh hưởng tới dây chằng. Huấn luyện viên Sergio Conceiçao của Porto. Đã xác nhận đó là một chấn thương nghiêm trọng: “Thật không may, Pepe sẽ phải ngồi ngoài vài tuần nữa”. Đó đương nhiên là một thông tin không vui bởi kể cả trở lại kịp thời. Thì rõ ràng Pepe rất khó thi đấu với 100% trạng thái tốt nhất, đặc biệt là khi anh đã 39 tuổi.

Cập nhật tin tức mới nhất tại đây 

Tin bóng đá  Theo báo cáo y tế của PSG

Nuno Mendes dính chấn thương gân khoeo. Bộ phận y tế đảm bảo rằng cầu thủ trẻ này có thể trở lại sau 3 đến 4 tuần. “Chúng tôi đã mất Nuno và chúng tôi nhận ra rằng, với lịch thi đấu hiện tại thì rủi ro chấn thương là rất cao”, Christophe Galtier than thở.

Tin bóng đá  Một cái tên quan trọng khác trên hàng công. Là Diogo Jota cũng đã gặp chấn thương trong chiến thắng mới đây của Liverpool trước Man City. Cựu cầu thủ Wolves đã có một trận đấu rất hay. Và làm việc một cách chăm chỉ sau khi trở lại từ chấn thương. Đó là một mất mát lớn cho cả Liverpool và Bồ Đào Nha.

Diogo Jota đang được nhận định bị chấn thương bắp chân.

Nhưng chưa rõ mức độ nghiêm trọng mà cầu thủ của The Reds gặp phải. “Cậu ấy cảm thấy đau dữ dội, nhưng tôi không biết nó nghiêm trọng như thế nào. Tôi nhìn thấy cậu ấy ngã xuống. Và đó rõ ràng không phải điều tốt”, Jürgen Klopp thú nhận.

Một cái tên khác từ PSG, Danilo Pereira. Đã dính chấn thương trong trận đấu mới đây trước Olympique Marseille. Tiền vệ này phải rời sân ở phút 25 để nhường chỗ cho Mukiele. Anh được chẩn đoán dính chấn thương gân kheo và đó không phải một chấn thương nhẹ. “Cậu ấy cảm thấy không ổn, nhưng chúng tôi chưa xác định Danilo sẽ ngồi ngoài bao lâu”, Galtier chia sẻ.

Cái tên cuối cùng trong danh sách này, Pedro Neto. Chân chạy cánh của Wolves thậm chí sẽ không dự World Cup. Mặc dù anh không lựa chọn thường xuyên trong đội hình của Fernando Santos. Pedro Neto bị thương ở mắt cá chân. Và dây chằng của anh bị ảnh hưởng. Chấn thương nặng này khiến anh không thể kịp bình phục.

Tin bóng đá Trang chủ của Wolves cũng đưa ra tuyên bố:

Tin bóng đá   “Sau khi có những đánh giá từ chuyên gia, cậu ấy sẽ phải tiến hành phẫu thuật. Điều này đồng nghĩa với việc Neto sẽ không tham dự World Cup”.

Bồ Đào Nha đương nhiên sẽ không muốn những ngôi sao của họ phải ở nhà tại kỳ World Cup diễn ra tại Qatar. Đoàn quân của Fernando Santos sẽ bắt đầu chiến dịch của mình bằng trận đấu khó khăn trước Ghana vào ngày 24/11 trên sân Stadium 974.

Đăng ký tài khoản ngay để được nhận thông báo sớm nhất 

 

 

Bạn cần tư vấn gì ?