Tin bóng đá đội tuyển Pháp mất Kante ở trong giải World Cup 2022

Theo tin bóng đá L’Équipe, tiền vệ N’Golo Kante tái phát chấn thương gân kheo. Và không thể cùng Pháp bảo vệ danh hiệu World Cup tại Qatar cuối năm nay.

Kante chấn thương

Trong trận hòa Tottenham 2-2 ở vòng 2 Ngoại hạng Anh hôm 14/8.

Tiền vệ 31 tuổi hồi phục chậm. và tái phát chấn thương trên sân tập tuần trước. L’Équipe khẳng định lần chấn thương này khiến Kante không kịp bình phục cho World Cup 2022 – giải đấu khởi tranh từ 20/11.

Hôm 14/10, trong buổi họp báo trước trận gặp Aston Villa ở vòng 10 Ngoại hạng Anh, HLV Graham Potter xác nhận chấn thương của Kante, nhưng chưa nói cụ thể về mức độ nghiêm trọng. Ông nói: “Chúng tôi cần tìm hiểu kỹ càng, chẩn đoán chính xác, tư vấn phù hợp, giúp Kante tìm lại thể lực sung mãn và tận hưởng bóng đá”.

Tin bóng đá Kante chấn thương
Tin bóng đá Kante chấn thương

Theo tin bóng đá báo Anh Sportmail

HLV Didier Deschamps có thể mất cả hai tiền vệ ngôi sao. Những nhân tố chủ chốt trong hành trình vô địch World Cup 2018. Hồi tháng 9, chính HLV 54 tuổi khẳng định. Sẽ không triệu tập những cầu thủ bị chấn thương, dù là trụ cột.

Kante liên tục chấn thương trong ba năm qua. Đã lần lượt nghỉ 27 trận, 13 trận và 16 trận mỗi mùa, từ 2019 đến 2020. Mùa này, trước khi chấn thương ở trận gặp Tottenham. Kante cũng mất nguyên giai đoạn tiền mùa giải.

Những vấn đề về thể lực khiến đóng góp của Kane cho Chelsea trở nên hạn chế. Tiền vệ 31 tuổi nhiều khả năng không được gia hạn. Và sẽ rời Chelsea theo dạng tự do khi đáo hạn hợp đồng hè 2023.

Xem thêm : Các tin bóng đá khác tại đây 

 

 

Bạn cần tư vấn gì ?