Tin bóng đá: Hé lộ thời điểm ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Dortmund

Tin bóng đá: Ngày 26/10 vừa qua, Lễ công bố trận đấu giao hữu quốc tế giữa tuyển Việt Nam. Và CLB Borussia Dortmund (Đức) đã được tổ chức tại Hà Nội.

Theo kế hoạch đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố. Tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Dortmund vào ngày 30/11 tới trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Buổi lễ cũng có sự xuất hiện của HLV Park Hang-seo, chiến lược gia người Hàn Quốc nhấn mạnh tầm quan trọng của trận đấu giao hữu này. Đây là cơ hội rất tốt để ĐT Việt Nam thử nghiệm đội hình, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2022.

Lễ công bố trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Việt Nam và CLB Borussia Dortmund.

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (Hà Nội) vào ngày 23/11. Sau khi V.League 2022 kết thúc vào ngày 19/11. HLV Park Hang-seo sẽ triệu tập khoảng 32-35 cầu thủ trong đợt tập trung lần này, trong đó sẽ có không ít gương mặt mới.

Xem thêm tin bóng đá: Tên các giải bóng đá lớn trên thế giới được quan tâm

HLV Park Hang-seo cũng khẳng định kết quả trận đấu không phải là điều quan trọng nhất. Nhưng ông vẫn muốn đội tuyển Việt Nam thi đấu tốt, thể hiện được khả năng của mình trước một đội bóng hàng đầu châu Âu. Khả năng Quang Hải trở về nước tham dự trận đấu này cũng như AFF Cup 2022 vẫn còn bỏ ngỏ.

ĐT Việt Nam dự kiến hội quân vào ngày 23/11 với khoảng 32-35 cầu thủ.

Tại lễ công bố trận giao hữu, Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh khẳng định: “Mục tiêu của ĐT Việt Nam là giành kết quả cao nhất tại AFF Cup 2022. Và bước chạy nước rút trước thềm giải đấu này càng trở nên chất lượng. Khi đối thủ giao hữu của đội tuyển Việt Nam là một trong những CLB hàng đầu châu Âu. Mặc dù chưa công bố danh sách sang Việt Nam nhưng CLB Borussia Dortmund khẳng định sẽ mang đến Hà Nội đội hình mạnh nhất ở thời điểm đấu giao hữu”.

Về bán vé trận đấu, Công ty Next Media – đơn vị tổ chức trận đấu và VFF. Sẽ kết hợp cùng VinID bán vé trực tuyến trên ứng dụng VinID từ 15 giờ ngày 26/10 đến hết ngày 3/11. Vé của trận đấu này sẽ có 3 mệnh giá: 800.000 đồng, 1.200.000 đồng và 1.600.000 đồng.

(*Tin bóng đá hôm nay tổng hợp)

Hy vọng những thông tin bóng đá trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chơi. 

Để khám phá nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa tại 678.com Thể Thao. Hãy Đăng Ký Tài Khoản để trải nghiệm.

Bạn cần tư vấn gì ?