Tin bóng đá HLV Đinh Thế Nam nói gì khi ĐT U20 Việt Nam rơi vào bảng B

Tin bóng đá HLV Đinh Thế Nam nói gì khi U20 Việt Nam rơi vào bảng B cùng với Qatar, Australia và Iran. Đánh giá về kết quả bốc thăm.

HLV Đinh Thế Nam cho rằng

Tin bóng đá các đối thủ đều vượt trội hơn so với U20 Việt Nam.

“Đã vào vòng chung kết rồi thì các đối thủ đều khó chơi. U20 Việt Nam rơi vào bảng đấu gồm các đội bóng Tây Á và Australia. Đều có trình độ chuyên môn cao hơn. Nói thẳng ra là họ có kỹ chiến thuật. Thể lực vượt trội hơn so với chúng ta”. 

 

Tin bóng đá HLV Đinh Thế Nam nói gì khi ĐT U20 Việt Nam rơi vào bảng B
Tin bóng đá HLV Đinh Thế Nam nói gì khi ĐT U20 Việt Nam rơi vào bảng B.

Cập nhật tin bóng đá cực hot trong ngày 

Tin bóng đá U20 Việt Nam cũng có thể làm nên bất ngờ. 

“Bóng đá luôn chứa đựng bất ngờ, nhất là bóng đá trẻ. Nếu U20 Việt Nam có sự chuẩn bị tốt về nhân sự, chuyên môn, thể lực. Thì biết đâu có thể làm nên bất ngờ”.

“Họ được đánh giá cao hơn chúng ta nhưng không nghĩa là chúng ta đứng cho họ đá. Mình có thể thua thiệt về cá nhân nhưng sức mạnh tập thể. Khát khao chiến đấu là không thể thấp hơn”.

“Quan trọng là chúng ta có khâu chuẩn bị tốt để nâng cao tinh thần. Xây dựng tính tập thể mạnh mẽ hơn nữa. U20 Việt Nam cũng cần có lực lượng tốt nhất”, HLV Đinh Thế Nam bày tỏ. 

Ở vòng loại U20 châu Á 2023, U20 Việt Nam đứng thứ nhì bảng và giành vé nhì có thành tích tốt nhất để dự VCK U20 châu Á 2023.

Dù có quỹ thời gian chuẩn bị dài nhưng HLV Đinh Thế Nam lại không có đủ lực lượng tốt nhất do các cầu thủ bận tham dự giải hạng nhất vài V.League.

Vòng chung kết U20 châu Á 2023 sẽ diễn ra tại Uzbekistan từ ngày 1-18/3/2023.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY HÔM NAY 

Bạn cần tư vấn gì ?