Tin bóng đá hôm nay: Xuất hiện thêm ứng viên thay thế HLV Park là ai?

Tin bóng đá hôm nay: Đại diện LĐBĐ Indonesia được cho là sẵn sàng để HLV Shin Tae Yong chuyển tới dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam, thay thế cho HLV Park Hang Seo sẽ chia tay ĐT Việt Nam vào tháng 1/2023.

Ngay từ khi VFF chưa chính thức công bố việc chia tay HLV Park Hang Seo sau AFF Cup 2022, truyền thông Indonesia đã liên tục loan tin về việc HLV Shin Tae Yong có thể thay thế người đồng hương dẫn dắt Đội tuyển Việt Nam.

Xem thêm nhận định bóng đá: Tại đây

Tờ Indosport khẳng định áp lực liên tục từ người hâm mộ xứ Vạn Đảo đang khiến nhà cầm quân 52 tuổi chán nản. Cộng với thảm kịch của bóng đá Indonesia cách đây ít lâu càng làm cho cựu HLV trưởng ĐTQG Hàn Quốc muốn rời đI.

Chính truyền thông Indonesia là những nguồn tin đầu tiên tiết lộ HLV Shin Tae Yong có thể ký hợp đồng với VFF sau khi HLV Park Hang Seo chia tay Đội tuyển Việt Nam.

Mới đây nhất, Tổng thư ký Yunis Nusi đã chính thức lên tiếng thông qua một bài viết trên trang mạng xã hội cá nhân. Theo đó, vị quan chức của LĐBĐ Indonesia (PSSI) để ngỏ khả năng HLV Shin Tae Yong. Có thể trở thành người kế nhiệm HLV Park Hang Seo trong tương lai:

“Chúng tôi chưa nhận được thông tin về việc HLV Shin Tae Yong được liên hệ để dẫn dắt ĐT Việt Nam. Tuy nhiên PSSI sẽ để ông Shin toàn quyền quyết định chuyện đi hay ở. Chúng tôi không can thiệp vào sự lựa chọn của ông ấy”.

Tổng thư ký PSSI được cho là đã thừa nhận không thể giữ chân HLV Shin Tae Yong nếu ĐT Việt Nam có lời mời.

Bình luận về động thái của ông Yunus Nusi, truyền thông Indonesia nhận định PSSI hiện tại khó có thể giữ chân HLV Shin Tae Yong. Việc mở đường cho nhân tố làm nên thành công của bóng đá xứ Vạn Đảo.

Những năm vừa qua chuyển sang dẫn dắt kình địch cũng bị cho là “khó có thể chấp nhận”. Dưới sự dẫn dắt của ông Shin, Indonesia đã tiến bộ rất nhiều trong vài năm trở lại đây khi liên tục đánh bại cả Đội tuyển Việt Nam lẫn Thái Lan ở các cấp độ bóng đá trẻ.

Indonesia từng gây rất nhiều khó khăn cho ĐT Việt Nam trong những lần gặp gỡ vài năm trở lại đây.

Xoay quanh câu chuyện HLV Park Hang Seo chia tay Đội tuyển Việt Nam. Nhiều nguồn tin cũng cho rằng ĐT Thái Lan và một số CLB ở Trung Quốc. Đang tìm cách để sợ hữu chữ kí của vị chiến lược gia người Hàn Quốc.

Về phía HLV Park, ông vẫn giữ vững quan điểm chỉ tập trung vào chiến dịch AFF Cup 2022 vào cuối năm nay. Toàn bộ vấn đề tương lai được ủy quyền cho người đại diện Lee Dong Jun. Đàm phán trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

(*Tin bóng đá hôm nay tổng hợp)

Hy vọng những thông tin bóng đá trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chơi. 

Để khám phá nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa tại 678.com Thể Thao. Hãy Đăng Ký Tài Khoản để trải nghiệm.

Bạn cần tư vấn gì ?