Tin bóng đá hot Barcelona liên tục bị loại khỏi bảng Champions League

Tin bóng đá hot  trước ngày sang Barcelona, Thomas Mueller thậm chí đã gửi một video gắn hẳn thẻ tên của Robert Lewandowski với nội dung trêu chọc: “Chúng tôi đến với cậu đây”. Chắc chắn người hâm mộ Barca giận dữ với sự cợt nhả này, nhưng họ sẽ còn giận hơn khi biết đội bóng của mình chẳng thể giúp họ xả giận.

Bayern biết mình thắng từ trước khi đặt chân xuống thảm cỏ Camp Nou.

Tin bóng đá hot  có cảm tưởng, Barca cũng đã biết trước mình sẽ thua. Đã lâu lắm rồi, chuyện đáng xấu hổ này mới diễn ra ở Catalan khi sự tự tôn của một ông lớn biến đâu mất.

Trong bức tranh chung thảm hại, Lewy là nét đả kích lớn nhất. Một cầu thủ ngôi sao nhất mực đòi chia tay Bayern để đến Barca, cuối cùng chỉ để nhận ra mình chẳng là gì khi không còn những đồng đội cũ.

Tin bóng đá hot trong 2 lần đối đầu Bayern, Lewy dứt điểm 9 lần, trúng đích 2 lần và không ghi bàn nào.

Tin bóng đá có thể thấy sự quyết tâm của tiền đạo người Ba Lan nhưng một mình anh chẳng thể tạo nên mùa xuân. Rõ ràng, dự án mà anh theo đuổi quá tệ nếu so với dự án cũ.

Tin bóng đá hot  Barcelona liên tục bị loại khỏi bảng Champions League
Tin bóng đá hot Barcelona liên tục bị loại khỏi bảng Champions League

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT 

Tin bóng đá hot những sếp lớn ở Bayern đã sớm cảnh báo Lewy

Anh không nghe và đón nhận kết cục thê thảm. Sau 2 lượt trận, Barca thua Bayern với tổng tỷ số 0-5. Tại chính sân nhà Camp Nou, họ còn không dứt điểm trúng khung thành Ulreich. Một lần nào (0 so với 7), vậy thì cầm bóng nhiều hơn để làm gì (52 so với 48).

Với một đội bóng đã chi ra hơn 150 triệu euro vào TTCN mùa hè qua. Fan Barca có lẽ cảm thấy mình như bị lừa khi chứng kiến hàng thủ xuất phát trước Bayern. Là Bellerin, Kounde, Marcos Alonso và Balde. Trong số này, cầu thủ đẳng cấp nhất, có phong độ cao nhất là Kounde thì lại có vấn đề về thể lực. Và buộc phải nén đau ra sân. Phần còn lại thì là 2 hậu vệ không tìm được chỗ đứng ở Premier League. Và 1 cầu thủ trẻ. Dùng hàng thủ kiểu này, dễ hiểu vì sao Barca thủng lưới ngay phút thứ 10. Và bàn thứ 2 đến ở phút 30.

Trích một số bình luận của fan Barca sau trận:

– Hàng thủ Barca làm một tội ác. Tôi không hiểu họ có tôn trọng Bayern hay không.

– Hãy nhìn vào hàng thủ Barca và đoán xem đối thủ họ gặp ở vòng 1/8 Europa League là ai?

– Mấy người ở Barca tập hợp những kẻ vô dụng và gọi đó là đội bóng. Họ không hề có tài năng, sức mạnh hay sáng tạo. Họ chịu trận tuyệt đối.

Thất bại trước Bayern đến một cách dễ hiểu, việc bị loại khỏi Champions League cũng vậy. Khó chịu nhất có lẽ là cảm giác của cule, họ không thể buồn, vì có thực lực đâu mà buồn. Nếu có cái gì trong lòng, thì chỉ là sự tức tối với thực tại này mà thôi.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN ƯU ĐÃI KHỦNG 

 

Bạn cần tư vấn gì ?