Tin bóng đá hot đội tuyển khiến Lionel Messi lo lắng ở World Cup 2022

Tin bóng đá Trong giải đấu world cup 2022. Đội tuyển Argentina được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. 

Messi khẳng định :

Đây sẽ là kỳ world cup cuối cùng của anh. siêu sao người Argentina thừa nhận Albiceleste đang ở trạng thái lực lượng tốt nhất. Để chuẩn bị cho giải đấu với một tập thể mạnh đồng đều.

Tin bóng đá lực lượng hùng mạnh của đội tuyển Argentina
Tin bóng đá lực lượng hùng mạnh của đội tuyển Argentina

Điều mà Messi và các đồng đội lo ngại nhất khi còn khoảng 1 hơn tháng nữa là sẽ khởi tranh.

Điều mà Messi và các đồng đội lo ngại nhất lại đến từ chính đội tuyển của họ. Theo đó, tin bóng đá thủ quân của Albiceleste cảm thấy lo ngại. Cho tình hình chấn thương của các đồng đội. Ngay trước thềm giải đấu quan trọng nhất năm.

Xem thêm : Cập nhật nhanh các tin bóng đá mới nhất tại đây 

Chia sẻ trên tờ Ole (Argentina) tin bóng đá Messi bày tỏ: 

Tin bóng đá : “Chấn thương là một vấn đề đáng lo ngại. Bởi đây là một kỳ World Cup khác biệt nhiều so với trước đây. Chúng tôi phải chơi ở một địa điểm khác lạ. Và bất cứ sự cố nhỏ nào cũng có thể khiến bạn ngồi nhà.

Khi chứng kiến những gì xảy ra với Dybala và Di Maria. Tôi thấy lo lắng và cảm thấy sợ hãi hơn. Tôi hy vọng họ đều có thể bình phục sớm. Và có nhiều thời giân để chuẩn bị cho World Cup.”

Messi, ngay chính bản thân anh cũng đang gặp phải những vấn đề về sức khỏe. Siêu sao 35 tuổi đã bỏ lỡ 2 trận gần nhất của PSG tại Ligue 1 và Cúp C1. Vì chấn thương bắp chân. Thậm chí, M10 có thể sẽ tiếp tục ngồi ngoài ở trận Siêu kinh điển Pháp. Giữa PSG gặp Marseille vào cuối tuần này.

Di Maria và Dybala đều đang gặp chấn thương nặng và dự kiến phải nghỉ thi đấu một thời gian. Tin bóng đá trong khi ngôi sao của Juventus được dự báo sẽ trở lại vào đầu tháng 11. Thì khả năng này của Dybala vẫn còn bỏ ngỏ. Cả hai sẽ phải chạy đua với thời gian để lấy lại thể trạng trước khi World Cup 2022. Chính thức khởi tranh.

Tại tin bóng đá World Cup 2022, Argentina được xếp chung bảng C với các đối thủ Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan. HLV Scaloni dự kiến sẽ chốt đội hình Albiceleste tới Qatar vào cuối tháng 10 này. Do đó, các CĐV nước này đang rất hy vọng Di Maria và Dybala cũng như là Messi có thể hồi phục sớm và đạt thể trạng tốt nhất để hướng tới mục tiêu vô địch Cúp vàng thế giới.

Đăng ký tài khoản trực tiếp tại đây 
Bạn cần tư vấn gì ?