Tin bóng đá hot lộ diện nhiều ứng cử viên tiềm năng thay thế thầy Park

Tin bóng đá dưới thời HLV Park Hang Seo. Việt Nam đã duy trì vị thế là đội tuyển đứng đầu khu vực Đông Nam Á. Đồng thời cũng là quốc gia Đông Nam Á giữ vị trí lâu nhất trong top 100 của FIFA. Vì thế, sau khi có thông tin HLV Park sẽ chia tay sau AFF Cup 2022. Nhiều hồ sơ ứng cử đã được gửi tới VFF.

Phía VFF đã nhận được sự liên hệ từ một số gương mặt nổi bật

Robert Prosinecki (cựu trợ lý ĐT Croatia, cựu cầu thủ Barcelona và Real Madrid) hay Bozidar Bandovic (cựu HLV trưởng Olympiakos và Buriram United).

Xem thêm : các tin tức khác mới nhất tại đây 

Tin bóng đá thông tin HLV Park sẽ chia tay sau AFF Cup 2022
Tin bóng đá thông tin HLV Park sẽ chia tay sau AFF Cup 2022

Tin bóng đá Một ứng viên khác được nhiều NHM dự đoán là trợ lý Lee Young Jin.

Tuy nhiên, trợ lý Lee không nằm trong phương án thay thế ông Park. Ngoài ra, HLV Gong Oh Kyun đang trong quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng để cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 32 và ASIAD.

Tin bóng đá Mức lương phải trả cho tân HLV ĐT Việt Nam cũng sẽ tương xứng với bản lý lịch khủng của người đó. VFF sẽ tiếp tục đồng hành với một số doanh nghiệp lớn để cùng chi trả lương.

Từ giờ đến khi kết thúc hợp đồng, HLV Park Hang Seo sẽ dồn toàn lực cho AFF Cup 2022.Tin bóng đá AFF Cup 2022 sẽ diễn ra từ ngày 20/12/2022 đến ngày 16/1/2023.

Cuối tháng 11, tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với CLB Borussia Dortmund. Đây chính là trận giao hữu cuối cùng của HLV Park trên cương vị thuyền trưởng ĐTQG.

Kế hoạch bán vé trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam vs CLB Borussia Dortmund sẽ được VFF thông báo đến khán giả trong ít ngày tới. Đoàn tiền trạm của đội bóng nước Đức vừa khảo sát cơ sở vật chất SVĐQG Mỹ Đình và một số sân tập trên địa bàn nội thành Hà Nội.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY TẠI ĐÂY 

Bạn cần tư vấn gì ?