Tin bóng đá hot Siêu sao Lionel Messi: Lần cuối cùng tham dự World Cup

Tin bóng đá  “Đây sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của tôi. Chắc chắn là vậy. Quyết định đã được đưa ra”, Messi xác nhận. “Tôi đang đếm ngược đến ngày World Cup khai màn. Sự thật là có một chút lo lắng kiểu ‘Chúng ta đang ở đây, điều gì sẽ xảy ra? Đây là kỳ World Cup cuối cùng của tôi và nó sẽ diễn ra như thế nào đây?’. 

Tôi đang rất háo hức chờ đến ngày giải đấu tranh tài. Nhưng cũng rất mong muốn mọi chuyện diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi đang ở một thời điểm rất tốt với tập thể mạnh, song bất cứ điều gì có thể xảy ra tại một kỳ World Cup. Tin bóng đá Tất cả các trận đấu đều khó khăn. Đó là điều làm World Cup. Trở nên đặc biệt bởi những ứng viên vô địch không phải lúc nào cũng có cái kết có hậu, thậm chí làm tốt như bạn mong đợi.

Tin bóng đá Argentina luôn là một ứng viên trong lịch sử

Tôi không biết liệu chúng tôi có phải ứng viên vô địch hay không. Nhưng bản thân Argentina luôn là một ứng viên trong lịch sử. Và điều đó có ý nghĩa như thế nào. Chúng tôi không phải ứng viên vô địch. Tôi nghĩ còn nhiều đội tuyển khác mạnh hơn chúng tôi”, Messi nói thêm.

Tin bóng đá hot Siêu sao Lionel Messi: Lần cuối cùng tham dự World Cup
Tin bóng đá hot Siêu sao Lionel Messi: Lần cuối cùng tham dự World Cup

World Cup 2022 sẽ kỳ World Cup cuối cùng NHM được thưởng thức tài nghệ của Messi trên sân bóng

Như vậy, World Cup 2022 sẽ kỳ World Cup cuối cùng người hâm mộ được thưởng thức tài nghệ của Messi trên sân bóng. Ở tuổi 35, thời gian không còn chờ đợi Messi và bản thân anh hiểu rõ điều đó. Dù biết việc này rồi cũng sẽ đến, song chắc chắn thông tin này sẽ khiến nhiều cổ động viên cảm thấy buồn.

Messi tham dự kỳ World Cup đầu tiên năm 2006. Sau đó, anh tiếp tục góp mặt vào các năm 2010, 2014 và 2018. World Cup 2014 là giải đấu mà Argentina của Messi đã tiến rất gần ngôi vương, song thất thủ 0-1 trước Đức ở trận chung kết.

CẬP NHẬT TIN TỨC BÓNG ĐÁ 

Tin bóng đá Messi nói riêng và tuyển Argentina nói chung đang đạt phong độ cao.

Hiện tại, Messi nói riêng và tuyển Argentina nói chung đang đạt phong độ cao.Những vũ công Tango đang trải qua mạch 35 trận bất bại, kéo dài từ năm 2019. Cho tới nay, Messi mới đoạt 1 danh hiệu cùng tuyển Argentina, đó là chức vô địch Copa America 2021.

Trong “lần sau cuối” này, Messi chắc chắn sẽ dốc toàn bộ khả năng để có thể mang chiếc cúp vàng danh giá về cho quê hương Argentina. Lần gần nhất Albiceleste lên đỉnh World Cup là năm 1986 – năm cố huyền thoại Diego Maradona đã giúp đội nhà làm nên lịch sử.

Ở World Cup 2022, Argentina nằm ở bảng C với các đối thủ Saudi Arabia, Mexico và Ba Lan. Họ sẽ đá trận khai màn gặp Saudi Arabia vào ngày 22/11.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN KHUYẾN MÃI KHỦNG 

Bạn cần tư vấn gì ?