Tin bóng đá Liệu Có sao không nếu Quang Hải không tham dự AFF CUP 2022

Tin bóng đá chuyện Quang Hải có thể trở về ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2022. Thực tế là đề tài được bàn luận từ cách đây 4 tháng. Khi anh rục rịch sang châu Âu chơi bóng trước khi lựa chọn khoác áo Pau FC, CLB thuộc Ligue 2. Cách đây 1 tháng, khi Quang Hải trở về nước tham dự giải giao hữu quốc tế gặp Ấn Độ. Singapore cùng ĐT Việt Nam. Vấn đề này lại trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ. 

HLV Park Hang Seo khi đó gặp gỡ Quang Hải ngay trong bữa ăn đầu tiên của anh ở ĐT Việt Nam.

Tin bóng đá Ông thầy người Hàn Quốc cho biết: “Quang Hải cùng Pau FC. Sẽ đá lượt về Ligue 2 từ ngày 28/12, tức là hơn một tuần sau khi World Cup 2022 kết thúc. Tạm thời, chúng tôi không thể can thiệp vào chuyện này. Tôi chỉ biết là Quang Hải muốn dự AFF Cup 2022. Tôi tin Quang Hải sẽ nỗ lực thuyết phục CLB. Và cậu ấy sẽ có cách trở về khoác áo ĐT Việt Nam”. 

Tin bóng đá Quang Hải thực sự khát khao được chơi bóng tại AFF Cup 2022.

Nhưng HLV Didier Tholot đến nay vẫn chưa rõ ràng trong việc có chấp thuận cho Quang Hải rời Pau FC. Để về khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu ở giải không thuộc FIFA Days hay không. Nhà cầm quân người Pháp mới đây nói rằng: “Thành thật, tôi chưa bàn việc để Quang Hải về thi đấu AFF Cup. Mà chỉ muốn tập trung vào những trận đấu của Pau FC.

Tin bóng đá Liệu Có sao không nếu Quang Hải không tham dự AFF CUP 2022
Tin bóng đá Liệu Có sao không nếu Quang Hải không tham dự AFF CUP 2022

XEM THÊM : TIN TỨC BÓNG ĐÁ CỰC HOT KHÁC TẠI ĐÂY 

Tin bóng đá ĐT Việt Nam cần chuẩn bị phương án không Quang Hải 

Về luật, Pau FC hoàn toàn có lý do từ chối để Quang Hải trở về thi đấu AFF Cup cùng ĐT Việt Nam. Trong bối cảnh giải này không thuộc FIFA Days. Vậy nên ngay từ thời điểm hiện tại. ĐT Việt Nam cần chuẩn bị sớm phương án không có Quang Hải.

Điều này thực tế cũng khá tương đồng khi SEA Games 2021 diễn ra. Khi ấy, HLV Park Hang Seo đã gặp gỡ và trao đổi với Quang Hải về kế hoạch xuất ngoại. Và khả năng sát cánh cùng U23 Việt Nam tại Đại hội khu vực. Nhưng sau cùng, trước nguyện vọng được chơi bóng ở châu Âu của Quang Hải. Ông Park chấp thuận và quyết định sử dụng 3 cầu thủ quá tuổi gồm Hùng Dũng. Hoàng Đức và Tiến Linh. Chung cuộc, U23 Việt Nam vẫn giành Huy chương vàng tại SEA Games 2021. Dựa trên những cống hiến của 3 cầu thủ này cũng dàn cầu thủ thuộc thế hệ 1999 – 2001.

Nhà báo Pháp mong Quang Hải ở lại Pau FC 

Tin bóng đá Phóng viên Gregory Letort  chia sẻ: “Quang Hải đang cần thời gian để thích nghi ở Ligue 2. Còn Pau FC thực sự tin tưởng cậu ấy. Để hoà nhập nhanh hơn với đội bóng, Quang Hải phải ở cùng toàn đội, tận dụng thời gian nghỉ World Cup để thích nghi tốt hơn. Các CLB châu Âu thường than phiền khi phải nhả cầu thủ giữa mùa. Vậy nên, với việc AFF Cup không thuộc FIFA Days, tôi sẽ không bất ngờ nếu Pau FC không nhả Quang Hải ở giai đoạn tới”. 

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN KHUYẾN MÃI KHỦNG 

Bạn cần tư vấn gì ?