Tin bóng đá Lời nói dối kinh điển gây chấn động của Ronaldo

Tin bóng đá truyền thông thế giới rầm rộ đưa tin về việc Cristiano Ronaldo. Muốn “đào tẩu” khỏi “con tàu đắm” MU để tìm một bến đỗ mới nhằm tiếp tục tìm kiếm cơ hội được thi đấu. Tại sân chơi danh giá Champions League.

Tuy nhiên, tính từ thời điểm mà siêu sao người Bồ Đào Nha. Đăng bài viết đến thời điểm này đã hơn một tháng trôi qua nhưng anh vẫn đang giữ im lặng. Trước việc này. Nhiều người đã tỏ ra hoài nghi và cho rằng đây chỉ là một lời nói dối của Ronaldo.

Dù vậy, lúc này vẫn có rất nhiều người chờ đợi cựu sao Real Madrid công bố sự thật và rửa sạch nhưng thông tin không hay nhắm về anh trong suốt thời gian gần đây.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI ĐÂY 

Tin bóng đá hiện tình hình của Ronaldo ở MU đã được cải thiện đáng kể khi anh được HLV Ten Hag

Sử dụng trong đội hình xuất phát thường xuyên hơn. Mới nhất, trong trận đấu với Newcastle

Tin bóng đá CR7 đã được nhà cầm quân người Hà Lan xếp đá chính ngày từ đầu. Tuy nhiên, màn thể hiện của anh cho đến lúc này vẫn chưa thực sự thuyết phục.

Tin bóng đá CR7 đã được nhà cầm quân người Hà Lan xếp đá chính ngày từ đầu
Tin bóng đá CR7 đã được nhà cầm quân người Hà Lan xếp đá chính ngày từ đầu

Gần đây, những thông tinTin bóng đá về việc Ronaldo muốn rời MU để tìm kiếm một bến đỗ mới vẫn xuất hiện khá nhiều. Báo chí phương Tây cho biết chủ nhân 5 Quả bóng Vàng có thể sẽ rời Old Trafford vào tháng 1/2023. Tuy nhiên, điểm đến tiếp theo của anh vẫn chưa được xác định cụ thể.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TẠI ĐÂY 

Bạn cần tư vấn gì ?