Tin bóng đá Lý do khiến HLV Park Hang Seo chia tay đội tuyển Việt Nam

Tin bóng đá những ngày qua, việc HLV Park Hang Seo quyết định nói lời chia tay với ĐT Việt Nam. Sau khi AFF Cup 2022 khép lại nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận. Sau 5 năm làm việc, vị chiến lược gia người Hàn Quốc. Đã giúp bóng đá Việt Nam đạt được nhiều những thành công. Chính vì thế, lựa chọn không gia hạn hợp đồng của HLV Park khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Tin bóng đá Chia sẻ trên tờ Chosun

Người đại diện Lee Dong Jun của HLV Park Hang Seo tiết lộ. Về quyết định không gia hạn hợp đồng: “HLV Park Hang Seo đã không còn trẻ nữa. Và ông ấy muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Mọi người có thể thấy được những áp lực mà HLV Park luôn phải chịu trong suốt thời gian qua.

Ông ấy đã mất nhiều tháng để suy nghĩ về quyết định có rời Việt Nam hay không.

Tin bóng đá HLV Park Hang Seo tin rằng quyết định này. Là tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC BÓNG ĐÁ MỚI NHẤT TẠI ĐÂY 

Tin bóng đá HLV Park Hang Seo tin rằng quyết định này là tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai".
Tin bóng đá HLV Park Hang Seo tin rằng quyết định này là tốt nhất cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai”.

Bên cạnh đó, người đại diện của HLV Park Hang Seo cũng đưa ra lý do về thời điểm tiết lộ câu chuyện hợp đồng:

Tin bóng đá  “Thời điểm đưa ra quyết định này đã được cân nhắc kỹ. Nếu như tuyên bố vào cuối năm mà không phải hiện tại thì nhiều cầu thủ. Có thể sẽ bất mãn và đặt ra câu hỏi rằng tại sao hợp đồng của ông ấy không được ra hạn. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ không tốt cho tâm lý các cầu thủ tại AFF Cup 2022”.

Sau khi quyết định được đưa ra, Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Đang rất tích cực để tìm kiếm người thay thế HLV Park Hang Seo trong tương lai. Trong số những cái tên tiềm năng có cả cựu HLV trưởng ĐT Iran – ông Dragan Skocic. Đây được xem là ứng cử viên nặng ký cho chiếc ghế nóng tại ĐT Việt Nam khi ông Dragan Skocic từng có công lớn giúp bóng đá Iran thăng tiến trên bảng xếp hạng FIFA và góp mặt tại VCK World Cup 2022.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NGAY TẠI ĐÂY 

Bạn cần tư vấn gì ?