Tin bóng đá: Quế Ngọc Hải nói gì về việc “quay xe” của người hâm mộ

Tin bóng đá: Quế Ngọc Hải nói gì về việc người hâm mộ “quay xe” với SLNA?

HLV Nguyễn Huy Hoàng khẳng định SLNA sẽ chiến đấu, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB trước sự việc người hâm mộ bắt đầu quay lưng với đội bóng.

Thầy Quế Ngọc Hải nói gì về việc CĐV “quay xe” với SLNA?

Tin bóng đá ngày 24/10 do 678.com tổng hợp:

Sau những trận đấu kéo dài không có được chiến thắng. Người hâm mộ xứ Nghệ đã không còn nhiệt tình đến sân cổ vũ cho đội nhà. Ở trận đấu của SLNA trước TP.HCM. Các hội CĐV không tham gia đồng thời kêu gọi người hâm mộ xứ Nghệ “quay lưng” với cách chơi của đội. Đặc biệt thời gian gần đây, nhất là giai đoạn cuối mùa khi đội đã an toàn trụ hạng.

Không có người lãnh đạo, quản trò nên khán đài của CĐV đội khách im ắng hơn so thường.

Về điều này, HLV Nguyễn Huy Hoàng đã có chia sẻ:

“Tôi nghĩ, họ không đến sân nhưng họ sẽ xem qua màn ảnh. Chúng tôi vẫn thi đấu vì tình yêu của người hâm mộ và thi đấu hết mình”.

Trên trang cá nhân của mình, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chia sẻ suy nghĩ của mình trên trang cá nhân. Quan điểm của anh ngay lập tức vấp phải ý kiến trái chiều từ các hội CĐV SLNA.

Kết quả bóng đá: V.League 2022 ngày 23/10 cập nhật mới nhất

Tin bóng đá: Quế Ngọc Hải bày tỏ quan điểm khi người hâm mộ quay xe
Quế Ngọc Hải bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân

Về trận hoà trên sân Thống Nhất, nhà cầm quân này cho hay: “Một điểm trận này đã là thành công với SLNA. Thời điểm này nằm trong top 3 rất khó. Nên tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân. Việc trao cơ hội cho cầu thủ trẻ trải nghiệm là thành công đối với SLNA. Như tôi đã nói, trận đấu này chúng tôi tạo điều kiện để các cầu thủ trẻ trải nghiệm thi đấu. Tôi chấp nhận những thử nghiệm và tin tưởng họ”.

Về phong độ khá tệ của SLNA trong thời gian gần đây, HLV Huy Hoàng cho biết: “Trước khi bắt đầu lượt về, chúng tôi đang xếp thứ 2 và nằm trong top 5. Về sau, việc trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ đã khiến cho đội hình trở nên không hợp lý. Điều quan trọng nhất là chúng tôi đã thực hiện được mục tiêu. Mà ban lãnh đạo lẫn chủ tịch SLNA đưa ra là thử nghiệm những cầu thủ trẻ, để họ trưởng thành hơn ở mùa giải sau”.

(*Tin bóng đá tổng hợp)

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc chơi. 

Để khám phá nhiều tính năng hấp dẫn hơn nữa tại BiBet Thể Thao. Hãy Đăng Ký Tài Khoản để trải nghiệm.

Bạn cần tư vấn gì ?