Tin bóng đá Ronaldo nói gì khi được gọi tham dự giải World Cup 2022

Tin bóng đá  Siêu sao Cristiano Ronaldo đã có tên trong danh sách 26 cầu thủ của ĐT Bồ Đào Nha. Dự World Cup 2022. Và anh tỏ ra rất hào hứng với vinh dự này.

Tin bóng đá Ronaldo nói gì khi được gọi tham dự giải  World Cup 2022
Tin bóng đá Ronaldo nói gì khi được gọi tham dự giải World Cup 2022

Tin bóng đá Ronaldo chuẩn bị góp mặt trong kỳ World Cup thứ 5 của mình.

Anh là một trong những ngôi sao lớn nhất cùng với đồng đội Bruno Fernandes. Trong đội hình 26 người của ĐT Bồ Đào Nha.

Tin bóng đá  Ronaldo đã nhanh chóng phản ứng với thông tin được triệu tập dự World Cup. Bằng cách đăng một hình ảnh của đội lên các kênh xã hội của mình.

Anh viết với chú thích kèm theo: “Một lần nữa, sẵn sàng đưa Bồ Đào Nha đến vinh quang. Có 26 cái tên trong danh sách của Mister Fernando Santos và tất cả. Chúng tôi đều sẽ nỗ lực hết mình! Tiến lên Bồ Đào Nha!”.

Ngoài Ronaldo và Fernandes Bồ Đào Nha. Còn có một loạt cái tên đáng chú ý như Joao Palhinha của Fulham, Bernardo Silva. Ruben Dias và João Cancelo của Man City cùng với bộ ba của Wolves. Gồm Ruben Neves, Matheus Nunes và thủ môn Jose Sa.

CẬP NHẬT TIN TỨC 

Diogo Dalot là ngôi sao thứ ba của Man United trong đội hình.

Trong khi đó thủ mon trẻ Diogo Costa của Porto đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ.

Tin bóng đá  Những ngôi sao nổi tiếng nhất từ các câu lạc bộ khác ngoài Premier League bao gồm ngôi sao Rafael Leao của AC Milan và João Félix của Atletico Madrid.

Không giống như nhiều quốc gia khác, Bồ Đào Nha đã cố gắng tổ chức một trận giao hữu trước khi World Cup khởi tranh. Tin bóng đá  Họ sẽ gặp Nigeria trong một trận đấu khởi động trong thời gian một tuần trước khi bắt đầu hành trình ở bảng H. Các đối thủ của họ ở vòng bảng bao gồm Ghana, Uruguay và Hàn Quốc.

Bạn cần tư vấn gì ?