Tin bóng đá tiền vệ Chanathip tuyên bố sẽ không tham dự AFF Cup 2022

Tin bóng đá trong quá trình dưỡng thương. Tiền vệ Chanathip vừa có những tiết lộ liên quan đến việc anh có về dự AFF Cup 2022 hay không. Đây là giải đấu không nằm trong lịch FIFA Days. Nên đội bóng chủ quản Kawasaki Frontale. Không có nghĩa vụ nhả Chanathip về nước thi đấu khoác áo ĐT Thái Lan.

Tin bóng đá theo tờ Daily News dẫn lời Chanathip:

 “Năm ngoái, tôi không thể cùng Kawasaki Frontale chuẩn bị cho mùa giải mới khi tham dự AFF Cup. Cơ thể của tôi trở nên quá tải và không thể phục hồi thể trạng tốt nhất. Tôi muốn có thêm thời gian nghỉ ngơi và làm mới bản thân sau một mùa giải căng thẳng”.

Tin bóng đá tiền vệ Chanathip tuyên bố sẽ không tham dự AFF Cup 2022
Tin bóng đá tiền vệ Chanathip tuyên bố sẽ không tham dự AFF Cup 2022.

Cập nhật tin bóng đá mới nhất tại đây 

Tin bóng đá Chanathip muốn dồn hết tâm sức cho CLB Kawasaki Frontale.

Ngôi sao lớn nhất của bóng đá Thái Lan còn nhấn mạnh: “Hiện tại, ĐT Thái Lan vẫn còn nhiều cầu thủ trẻ. Đang chờ đợi cơ hội thể hiện bản thân. Việc trao cơ hội cho họ là điều cần thiết để đội tuyển có thêm nhiều lựa chọn. Tôi muốn thấy một thế hệ mới xuất hiện tại AFF Cup sắp tới cũng như các giải đấu tiếp theo”.

Chanathip cắt đứt mạch “đá đâu, thắng đó” của ĐT Việt Nam.

Năm ngoái, Chanathip đã đồng ý về thi đấu cho Thái Lan. Và cùng đội bóng này giành chức vô địch, đồng thời cắt đứt mạch “đá đâu, thắng đó” của ĐT Việt Nam.

Tin bóng đá thời gian qua, rất nhiều ý kiến tác động để mong Chanathip thay đổi quyết định. Và về nước thi đấu, trong đó có trưởng đoàn Madam Pang. Cần nhấn mạnh Madam Pang là người có tầm ảnh hưởng rất lớn với bóng đá Thái Lan cũng như Chanathip. Nhưng anh vẫn gạt sang bên những lời tác động và quả quyết không về thi đấu đợt AFF Cup 2022.

Giữa tháng 9 vừa qua. Chanathip từng về thi đấu cho ĐT Thái Lan tại King’s Cup. Nhưng chỉ đá gần 20 phút trận gặp Malaysia trước khi phải rời sân vì chấn thương. Cũng vì vắng Chanathip nên Thái Lan đã gặp rất nhiều khó khăn trong vận hành lối chơi. Trước khi thua ở loạt sút luân lưu. Sau giải đấu này, HLV Polking và cầu thủ hứng chịu nhiều áp lực từ dư luận Thái Lan.

Đăng ký tài khoản nhận ưu đãi 

Bạn cần tư vấn gì ?