Tin bóng đá World Cup 2022 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình nào

Tin bóng đá sau một thời gian đàm phán và thương thảo. Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã chính thức sở hữu bản quyền truyền thông. Và là đơn vị phát sóng độc quyền FIFA World Cup 2022. Trên lãnh thổ Việt Nam cũng như trên các nền tảng số của VTV.

Tin bóng đá Toàn bộ 64 trận đấu của FIFA World Cup 2022 sẽ được Đài THVN tường thuật trực tiếp

Trên các kênh VTV2, VTV3, VTV5, VTV Cần Thơ và ứng dụng VTVGo.

VTV là đơn vị duy nhất được FIFA cấp phép bản quyền truyền thông FIFA World Cup 2022 trên lãnh thổ Việt Nam. VTV được độc quyền khai thác, phân phối lại bản quyền trong lãnh thổ Việt Nam. Các đơn vị có nhu cầu chia sẻ bản quyền truyền thông FIFA World Cup 2022. Trong lãnh thổ Việt Nam phải có thỏa thuận với VTV và phải được FIFA chấp thuận bằng văn bản.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC MỚI NHẤT KHÁC 

Tin bóng đá World Cup 2022 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình nào
Tin bóng đá World Cup 2022 sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình nào

Đại lý được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2022 ở khu vực châu Á

VTV không chia sẻ khoản kinh phí nhưng trong thông tin được tiết lộ. Đại lý được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2022 ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương là công ty Infront Sports & Media đã đưa ra mức giá lên đến 15 triệu USD (khoảng 330 tỉ đồng) đối với gói bản quyền truyền hình và radio trên lãnh thổ Việt Nam.

Đặc Sản World Cup 2022 – ấn phẩm đặc biệt được Tạp chí Bóng Đá phát hành nhằm hướng tới giải đấu lớn nhất hành tinh với rất nhiều nội dung đặc sắc hấp dẫn, mời quý độc giả tìm đọc.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NHẬN ƯU ĐÃI NGAY 

Bạn cần tư vấn gì ?