Tin World Cup: Đạt cược kết quả trận đấu Xứ Wales và Mỹ

Gareth Bale lên tiếng, Xứ Wales khiến người Mỹ ‘ôm hận’ ở những phút cuối giờ

Màn tỏa sáng của Gareth Bale cùng Christian Pulisic đã khiến Mỹ và Xứ Wales chia điểm ở ngày ra quân tại World Cup 2022.

Kết quả chung cuộc: Mỹ 1-1 Xứ Wales.

Diến biến trận đấu

Đặt cược ngay trong các trận đấu World Cup 2022

Nửa đầu hiệp 1 diễn ra với sức ép khủng khiếp từ phía ĐT Mỹ. Họ gần như đá nửa sân và không cho Xứ Wales bất kỳ cơ hội nào để lên bóng. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của đại diện châu Âu vẫn cho thấy sự chắc chắn. Giúp trận đấu duy trì ở thế cân bằng.

Tuy nhiên điều gì đến thì cũng phải đến. Những nỗ lực tấn công không biết mệt mỏi của ĐT Mỹ đã được đền đáp xứng đáng. Phút 34, sơ hở nơi hàng phòng ngự Xứ Wales cùng đường chuyền đẳng cấp của Pulisic. Điều đó đã mở ra cơ hội không thể tốt hơn để T. Weah mở tỷ số trận đấu.

Tymothy Weah: Con trai tổng thống, ngậm thìa vàng vẫn thích đi đá bóng
T.Weah ghi bàn vào lưới Xứ Wales

> Đọc thêm: tin hay nhất hôm nay

Gareth Bale – người hùng đội tuyển xứ Wales

Xứ Wales cũng đã có những nỗ lực dâng cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên sự thiếu liên kết với hàng công khiến họ ngậm ngùi bước vào giờ nghỉ giải lao. Cùng với đó là bất lợi 1 bàn trước ĐT Mỹ.

Với một vài sự điều chỉnh ngay đầu hiệp 2, lối chơi của Xứ Wales đã có phần khởi sắc hơn. Tuy vậy, điều mà họ cần là bàn thắng thì vẫn chưa thấy bởi sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự của ĐT Mỹ.

Và rồi như một thói quen, mỗi khi Xứ Wales gặp khó thì vẫn là Gareth Bale lên tiếng đúng lúc. Anh tự kiếm về quả penalty và thực hiện thành công để mang về bàn gỡ “quý hơn vàng” dành cho Xứ Wales.

Gareth Bale tỏa sáng, Xứ Wales hòa kịch tính trong ngày ra quân
Gareth Bale hoá thân thành người hùng giúp đội tuyển của mình trong những phút cuối

Đọc thêm: Tin đặt cược kèo ngon nhất hôm nay

1 điểm là kết quả tạm chấp nhận được, đặc biệt là sau màn thể hiện của cả 2 đội trong trận đấu vừa qua. Mỹ có lẽ là đội cảm thấy tiếc nuối nhiều hơn khi đã đánh rơi chiến thắng ở những phút cuối. Còn với Xứ Wales, bàn thắng cảm xúc này chắc chắn sẽ tiếp thêm không ít động lực cho họ trong các trận đấu tới đây.

Đặt cược ngay cùng các đội tuyển ra sân World Cup 2022

Bạn cần tư vấn gì ?