Trước trận Croatia – Brazil: Người ‘bạn nhảy’ khó chịu

>> Đặt cược ngay tại nhà cái uy tín hàng đầu Châu Á

Nếu Brazil muốn tìm người bạn nhảy ăn ý, Croatia rõ ràng không phải là đối tượng…

Qua những con đường có điểm giống và khác nhau, Croatia và Brazil chạm trán ở vòng tứ kết World Cup 2022. Giữa một kẻ lầm lì với một nghệ sĩ, hẳn sẽ có nhiều đánh giá về một trận cầu không hấp dẫn.

Đương nhiên rồi, Croatia bị đánh giá thấp hơn, trong khi Brazil, sau màn “nhảy múa” trước Hàn Quốc ở vòng 1/8, nhận được nhiều hơn nữa sự kỳ vọng về một màn… pháo hoa nữa ở sân Education City vào tối 9/12 (giờ Việt Nam). Thế nhưng, chính sự khác biệt về phong cách lại mang đến sức hút riêng.

Khi điệu Samba đang được Neymar và các đồng đội thi triển một cách hứng khởi, người hâm mộ muốn tiếp tục được chứng kiến thứ bóng đá tấn công quyến rũ đó. Tuy vậy, nếu các vũ công Samba muốn tìm bạn nhảy ăn ý, Croatia rõ ràng không phải đối tượng thích hợp.

Thực ra, cũng cần phải đặt câu hỏi rằng, Brazil có thực sự mạnh hay không? Giữa vòng bảng và vòng 1/8 là hình ảnh rất khác của đội bóng Vàng-Xanh. Nếu như ở 3 trận vòng bảng, không có trận nào họ ghi bàn trong hiệp 1 thì trước Hàn Quốc, 4 bàn được ghi chỉ sau 36 phút.

Các vũ công Samba muốn "nhảy múa" thăng hoa...
Các vũ công Samba muốn “nhảy múa” thăng hoa…

 

Đó là do Tite và các học trò “giấu bài”, hay do ảnh hưởng từ việc. Neymar chấn thương (nghỉ 2 trận vòng bảng)? Đúng là Neymar trở lại và Brazil lập tức bùng nổ, nhưng liệu có thể nghĩ rằng, vi. Son Heung-min và các đồng đội quá yếu đuối và quá hiền trong cách chơi của mình nên. Brazil mới tung hoành được như vậy?

Cũng có thể, vì tất cả hẳn chưa quên rằng, các cầu thủ. Serbia đã chơi quyết liệt thế nào và khiến Neymar chấn thương. Thụy Sĩ cũng đã chơi chắc chắn, tự tin, trước khoảnh khắc lóe sáng của Casemiro.

Và khi Brazil được khen ngợi về chiều sâu đội hình, Cameroon đã chứng minh điều ngược lại…

Vậy thì sẽ phải lo cho. Brazil khi bước vào vòng tứ kết với Croatia. Họ muốn “nhảy”, nhưng. Luka Modric và các đồng đội có con đường riêng. Con đường đó được hình thành khá rõ nét từ World Cup 2018…

Bạn cần tư vấn gì ?