UEFA sẽ có án phạt kỷ luật dành cho ban tổ chức sân Wembly

UEFA đang điều tra một số sự cố xảy ra trong chiến thắng của Tam sư tại Wembley trong trận bán kết Euro 2020.

UEFA sẽ có án phạt kỷ luật dành cho ban tổ chức sân Wembly
UEFA sẽ có án phạt kỷ luật dành cho ban tổ chức sân Wembly

UEFA đã xác nhận các thủ tục kỷ luật đã được đưa ra đối với đội tuyển Anh sau chiến thắng ở trận bán kết Euro 2020 trước Đan Mạch. Với việc những fan hâm mộ sử dụng tia laser trong trận đấu để chiếu về phía đối thủ.

Tiếng la ó của quốc ca Đan Mạch từ các bộ phận người hâm mộ đội tuyển Anh cũng được đưa ra mổ xẻ. Cùng với đó là việc đốt pháo sáng sau chiến thắng 2-1 sau hiệp phụ.

Đội bóng của HLV Gareth Southgate hiện đang sẵn sàng cho trận chung kết với Italia tại Wembley vào Chủ nhật. Tuy nhiên, hãy đón chờ xem án phạt nào sẽ được thực hiện từ phía UEFA (nếu có).

UEFA đã nói gì?

Cơ quan điều hành bóng đá châu Âu đang xem xét chuỗi sự việc xảy ra trong trận bán kết giữa Anh vs Đan Mạch cùng một số cáo buộc khác.

Một thông báo từ UEFA có đoạn: “Các án phạt kỷ luật đã được đưa ra sau trận bán kết UEFA Euro 2020 giữa Anh và Đan Mạch, diễn ra vào ngày 7 tháng 7 tại Sân vận động Wembley, London.

“Các cáo buộc chống lại đội tuyển Anh: Sử dụng tia laser của những fan hâm mộ nước này; sự xáo trộn do những cổ động viên nước này gây ra trong bài quốc ca; đốt pháo sáng của fan hâm mộ đội tuyển Anh.

“Vụ việc sẽ được Cơ quan Kiểm soát, Đạo đức và Kỷ luật UEFA (CEDB) xử lý theo đúng thủ tục.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cần tư vấn gì ?